Cát Phượng tiết lộ sự thật 'cha đánh mẹ' gây sốc trên truyền hình

Cát Phượng run rẩy khi nhớ lại kí ức đáng sợ.
Cát Phượng run rẩy khi nhớ lại kí ức đáng sợ.
Chia sẻ này của Cát Phượng đã khiến cho hàng trăm khán giả tại trường quay bật khóc.

Là người vốn kín tiếng trong chuyện đời tư nên việc Cát Phượng công khai tiết lộ sự thật gia đình gây sốc ngay trên sóng truyền hình đã khiến cho nhiều khán giả bàng hoàng.

Cát Phượng bất ngờ chia sẻ chuyện gia đình khiến khán giả sốc

Tình huống xảy ra khi Cát Phượng tham gia chương trình 'Quý ông hoàn hảo', trong đó có xuất hiện clip dàn dựng cảnh người vợ bị chồng đánh đập ngay giữa nơi công cộng. Tình huống này được dựng lên để thử phản ứng của các nhân vật khách mời, từ đó truyền tải các thông điệp đến người xem.

Chứng kiến cảnh người vợ bị đánh, mặc dù biết đó là clip dựng cảnh nhưng Cát Phượng đã không kiềm chế được cảm xúc. Cô khóc kể chuyện gia đình: "Ngay cả trong gia đình của tôi, cho phép tôi nói luôn. Cha mẹ tôi xem được chương trình này tôi cũng nói: Cha tôi đánh mẹ tôi tàn nhẫn lắm và những hình ảnh đó đi theo tôi đến bây giờ và tôi ghét nhất đàn ông đánh phụ nữ".

Cát Phượng tiết lộ sự thật 'cha đánh mẹ' gây sốc trên truyền hình ảnh 1 Miko Lan Trinh bật khóc khi nghe Cát Phượng chia sẻ.

Chứng kiến cảnh Cát Phượng rớt nước mắt nhớ lại kí ức bạo hành gia đình, nhiều khán giả xúc động khóc theo.

Cát Phượng cũng đưa ra lời khẳng định đanh thép: ‘Cho dù người phụ nữ có làm gì đi nữa, người đàn ông cũng không được đánh!'

Cát Phượng tiết lộ sự thật 'cha đánh mẹ' gây sốc trên truyền hình ảnh 2
Cát Phượng tiết lộ sự thật 'cha đánh mẹ' gây sốc trên truyền hình ảnh 3 Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Thái Hòa, Cát Phượng hiện đang có cuộc tình hạnh phúc với Kiều Minh Tuấn.

‘Tôi luôn dạy con tôi, cho dù sau này vợ con có làm gì đi nữa, có ngoại tình đi nữa con xách vali ra khỏi nhà chứ không được đánh vợ con. Khi vợ con là người phụ nữ ngoại tình, con phải xem lại bản thân con đã. Nếu con không có lỗi thì vợ con là đồ bỏ đi, con không được đánh!' - cô xúc động nói thêm.

Theo Theo Báo Đất Việt
MỚI - NÓNG
Lùm xùm Apax Leaders: Chuyên gia nói gì?
Lùm xùm Apax Leaders: Chuyên gia nói gì?
TPO - Liên quan đến lùm xùm Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders đột ngột đóng cửa, phụ huynh nhiều địa phương đòi lại tiền học phí, các chuyên gia cho rằng, trong vấn đề này, cơ quan quản lý nhà nước nên có tiếng nói bảo vệ quyền lợi của người học.