Cát Phượng tung ảnh ‘bá đạo’ với Kiều Minh Tuấn và con trai riêng

TPO - Mới đây, nghệ sĩ Cát Phượng đã chia sẻ những bức hình chụp chung với Kiều Minh Tuấn và con trai riêng trên trang cá nhân để tặng “toàn xã hội”.
Cát Phượng tung ảnh ‘bá đạo’ với Kiều Minh Tuấn và con trai riêng ảnh 1 Fan hâm mộ thích thú khi Cát Phượng tung ảnh “bá đạo” cùng Kiều Minh Tuấn và con trai riêng.
Cát Phượng tung ảnh ‘bá đạo’ với Kiều Minh Tuấn và con trai riêng ảnh 2 Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn được cho là hẹn hò nhiều năm nay nhưng cả hai ban đầu không chính thức công khai và nói về mối quan hệ này. 
Cát Phượng tung ảnh ‘bá đạo’ với Kiều Minh Tuấn và con trai riêng ảnh 3 Tuy nhiên, trang cá nhân của Cát Phượng liên tục chia sẻ những hình ảnh thân mật, tình tứ với Kiều Minh Tuấn.
Cát Phượng tung ảnh ‘bá đạo’ với Kiều Minh Tuấn và con trai riêng ảnh 4 Thậm chí, nam diễn viên “Em chưa 18” khá thân thiết với con trai riêng của Cát Phượng.
Cát Phượng tung ảnh ‘bá đạo’ với Kiều Minh Tuấn và con trai riêng ảnh 5 Trả lời báo chí, Kiều Minh Tuấn cho biết, lúc đầu anh cảm thấy hơi khó chịu khi Cát Phượng chia sẻ mối quan hệ giữa hai người. “Trong quan điểm của tôi, chuyện riêng là chuyện riêng, chuyện chung là chuyện chung. Nhưng mà phải chiều thôi!”- Kiều Minh Tuấn nói.
Cát Phượng tung ảnh ‘bá đạo’ với Kiều Minh Tuấn và con trai riêng ảnh 6 Bên cạnh đó, Kiều Minh Tuấn dành rất nhiều lời khen cho con trai riêng của Cát Phượng. Anh tiết lộ: “Cu Bom ngoan, biết chuyện, không phải là một bé hư. Nếu là một bé hư thì tôi không dễ tiếp xúc. Lâu lâu cu Bom như ông già giống tôi nên cả hai mới dễ gần nhau”.
Cát Phượng tung ảnh ‘bá đạo’ với Kiều Minh Tuấn và con trai riêng ảnh 7 Trước câu hỏi khi nào cả hai tiến tới hôn nhân, Kiều Minh Tuấn trả lời đó là chuyện tương lai.
Cát Phượng tung ảnh ‘bá đạo’ với Kiều Minh Tuấn và con trai riêng ảnh 8 Hiện Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng vẫn thường xuyên xuất hiện bên nhau trong các sự kiện giải trí giới showbiz.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đọ tài sắc dàn sao ‘Hương vị tình thân’ so với bản gốc Hàn Quốc

Đọ tài sắc dàn sao ‘Hương vị tình thân’ so với bản gốc Hàn Quốc

TPO - Nếu như “Hương vị tình thân” là bộ phim truyền hình Việt đang hot nhất hiện nay thì phiên bản gốc “My only one” cũng từng “làm mưa làm gió” trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc thời điểm lên sóng. Không chỉ có nội dung cảm động, nhân văn, cả 2 bộ phim còn “đốn tim” khán giả với dàn diễn viên tài sắc vẹn toàn.