Cặp tình nhân hạnh phúc dù hay bị nhầm là mẹ con

Chàng sinh viên Eric và người tình hơn mình 30 tuổi. Ảnh: Carter News Agency.
Chàng sinh viên Eric và người tình hơn mình 30 tuổi. Ảnh: Carter News Agency.
Cặp uyên ương cách nhau 30 tuổi tiết lộ đời sống chăn gối nồng nàn là một phần bí quyết giúp họ duy trì mối quan hệ hạnh phúc.

Mặc dù thường xuyên bị nhầm là mẹ và con trai, chị Jill Carpenter, 50 tuổi và chàng thanh niên 20 tuổi Eric Langley, ở California, Mỹ, tin rằng họ yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên và tình cảm này sẽ lâu bền.

Bố mẹ của Eric đều trẻ hơn Jill và không chấp nhận mối quan hệ. Họ cho rằng con trai mình nên hẹn hò với người cùng độ tuổi. Dù vậy, cặp uyên ương quen nhau qua mạng này vẫn quyết tâm ở bên nhau và vừa kỷ niệm một năm ngày yêu.

Chàng sinh viên Eric kể, ban đầu anh khá rụt rè, không dám thể hiện tình cảm ở nơi công cộng nhưng Jill luôn dẫn anh đi mọi nơi nên chàng trai dần thấy thoải mái hơn. "Mọi người thường nhìn chằm chằm vào chúng tôi nhưng tôi không quan tâm. Tôi cũng đã chấm dứt quan hệ với nhiều bạn bè vì họ không chịu hiểu và chấp nhận tình yêu này. Bố mẹ cũng bắt tôi yêu người cùng tuổi nhưng tôi thực sự không bị hấp dẫn trước bất cứ ai ở độ tuổi mình. Tôi thực sự thích một quý bà chín chắn. Bạn bè và người thân hỏi chúng tôi rất nhiều về đời sống tình dục và tôi tự hào nói rằng 'chuyện ấy' giữa chúng tôi rất tuyệt. Tôi chỉ ước sự kỳ thị chấm dứt", anh nói. 

Người tình lớn tuổi, Jill thì thổ lộ: "Anh ấy rất thông minh, chu đáo và chúng tôi có thể trò chuyện vài tiếng không chán. Anh còn rất lãng mạn, nói yêu tôi vài lần một ngày". 

Chị Jill nói rằng việc hẹn hò với chàng trai sinh sau mình tới 3 thập kỷ giúp chị dám đối mặt với những nỗi sợ của bản thân và thậm chí thay đổi hẳn cả phong cách thời trang. "Anh ấy giúp tôi phát hiện ra mình thích rất nhiều thứ mà trước đây tôi chưa dám thử. Ngày trước tôi rất hay lo âu và không bao giờ dám mạo hiểm nhưng bây giờ khác rồi", chị kể.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giám đốc khoa học CanSino Bio cho biết rằng, việc tăng cường vắc xin COVID-19 bằng loại khác sẽ tăng hiệu quả hơn so với cùng loại.

Vắc xin COVID-19 dạng khí dung có thể làm tăng kháng thể gấp 300 lần

TPO - Theo các nghiên cứu mới nhất trong phòng thí nghiệm, vắc xin COVID-19 dạng khí dung đầu tiên của Trung Quốc đã cho thấy mức độ kháng thể trung hòa tăng gấp 250 đến 300 lần sau hai đợt sử dụng vắc xin bất hoạt. Điều này chứng tỏ hiệu quả cao hơn trong việc sử dụng kết hợp các loại vắc xin khác nhau để tăng cường hiệu quả.