Cảnh trực thăng Mi-8 Nga gặp sự cố, đâm sầm xuống đất rồi nổ tung

TPO - Chiếc trực thăng Mi-8 gặp tai nạn ở sân bay Anadyr (vùng Viễn Đông Nga), khiến cả 4 thành viên phi hành đoàn thiệt mạng.

Theo Sputnik, đoạn video ghi lại cảnh trực thăng Mi-8 của Không quân Nga gặp nạn ở Anadyr (vùng Viễn Đông) cho thấy chiếc máy bay hoàn toàn mất kiểm soát, bay vòng tròn trên sân bay trước khi đâm sầm xuống đất và phát nổ.

 

 Nguồn: Youtube

Vụ việc xảy ra lúc sáng sớm ngày 26/5 tại sân bay Anadyr, khiến toàn bộ 4 thành viên phi hành đoàn thiệt mạng.

Theo Bộ Quốc phòng Nga, chiếc trực thăng gặp tai nạn khi đang bay huấn luyện. Nguyên nhân vụ việc được cho là do trục trặc kĩ thuật.

 
Theo Theo Sputnik
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lãnh đạo Quân chủng Hải quân kiểm tra công tác huấn luyện chiến đấu trên biển của tàu ngầm

Những chiến binh trong lòng Biển Đông: Tổ quốc từ biển

TP - Đúng 9 giờ sáng ngày 02/6/2017, lần đầu tiên trong lịch sử Hải quân nhân dân Việt Nam, quả tên lửa phóng đi từ tàu ngầm 182 - Hà Nội đã bay lên từ lòng biển đánh trúng mục tiêu. Kết quả đó khẳng định những chiến binh trong lòng Biển Đông đủ tài trí đánh tan những mưu toan xâm chiếm lãnh hải thiêng liêng của Tổ quốc.
Ba siêu tàu sân bay lớp Nimitz trong một lần tập trận gần Triều Tiên (Nguồn: Hải quân Mỹ)

Tình báo Nga: Mỹ tạo ra lực lượng gồm 400.000 quân nhằm đối phó Trung Quốc

TPO - Người đứng đầu Cục tình báo quân sự Bộ Tổng tham mưu Nga (GRU) nói rằng, Mỹ đã tạo ra một lực lượng hùng hậu để chuẩn bị cho một cuộc chiến tranh với Trung Quốc ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Cục trưởng Igor Kostyukov nói rằng lực lượng này có quân số 400.000 người, theo tường thuật của MW Magazine.