Cảnh sát khống chế nam thanh niên nghi say rượu đốt xe ô tô ven đường

Hiện trường vụ việc. Ảnh FB
Hiện trường vụ việc. Ảnh FB
TPO - Một nam thanh niên được cho là say rượu dừng lại châm lửa đốt chiếc xe ô tô đỗ ven đường ở Hà Nội.

Theo thông tin ban đầu, tối 12/4, người dân phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy lưu thông trên đường Lạc Nghiệp (Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội) dừng lại châm lửa đốt chiếc xe ô tô đang dừng đỗ ven đường.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, tổ tuần tra Công an phường Thanh Nhàn đang làm nhiệm vụ phòng, chống djch COVID-19 đã nhanh chóng cùng người dân khống chế nam thanh niên này đồng thời dâp tắt ngọn lửa.

Tại hiện trường, chiếc ô tô bị cháy đen một bên cánh cửa cùng môt số bộ phận hư hỏng.

Sáng 13/4, một nguồn tin của phóng viên cho hay, nam thanh niên này người ở Khâm Thiên (quận Đống Đa). Thời điểm xảy ra vụ việc, người này biểu hiện trong tình trạng say rượu và không có mâu thuẫn gì với chủ chiếc ô tô kể trên.

Hiện vụ việc đang được công an quận Hai Bà Trưng tiếp tục xác minh làm rõ.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Quảng Ninh
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Quảng Ninh
TPO - Ngày 14/4, ông Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia, và các thành viên Đoàn giám sát, kiểm tra của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã có buổi làm việc với Ủy ban Bầu cử tỉnh Quảng Ninh về công tác chuẩn bị bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh: GT

Xin không được, dọa đánh luôn Thanh tra giao thông

TPO - Ngày 14/4, thông tin từ Đội Thanh tra giao thông Đường bộ (TTGT-Sở GTVT Hà Nội) cho biết, kẻ lạ mặt đi ô tô bán tải “giải cứu” xe quá tải bất thành, doạ đánh thanh tra giao thông (TTGT) tại quận Hoàng Mai. Lực lượng chức năng cho biết đã xử phạt chiếc xe quá tải 38 triệu đồng.