Hành hung, đốt xe máy của người đàn ông nghi đi trộm cắp

Chiếc xe máy bị đốt rụi
Chiếc xe máy bị đốt rụi
Nghi ngờ Tình đi trộm cắp, người dân đã xúm vào đánh và đốt rụi chiếc xe máy của đối tượng.

Ngày 23/11, Cơ quan điều tra Công an huyện Lục Nam (Bắc Giang) xác nhận thông tin về việc đơn vị đang thu thập tài liệu, chứng cứ để xử lý vụ việc liên quan đến Đào Phúc Tình (SN 1982, trú tại huyện Lục Nam), đối tượng nghi trộm cắp tài sản bị người dân vây đánh. 

Theo điều tra ban đầu, rạng sáng 22/11, phát hiện Tình cùng hai đối tượng đi xe máy đến thôn Cẩm Nang, xã Tiên Nha, huyện Lục Nam, có dấu hiệu trộm cắp tài sản, người dân đã hô hoán, vây bắt được Đào Phúc Tình. Hai đối tượng đi cùng đã trốn thoát.

Do bức xúc về tình trạng mất trộm xảy ra trên địa bàn, một số người dân đã hành hung đối tượng nghi vấn và châm lửa đốt xe máy.

Cùng với việc đấu tranh, xác định hành vi của Đào Phúc Tình và những đối tượng liên quan, cơ quan Công an cũng đang khẩn trương điều tra làm rõ hành vi cố ý gây thương tích và hủy hoại tài sản của những người liên quan.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Cơ sở vật chất hiện tại chưa đáp ứng nhu cầu phát triển công nghiệp biểu diễn. Ảnh: LỘC LIÊN
Nâng tầm nhà hát Thủ đô: Giấc mơ nhà hát nghìn tỷ
TP - Sân khấu nâng lên, hạ xuống, tách-nhập, kết hợp nước và cạn trong cùng mặt sàn cho những vở diễn tổng hợp đủ các loại hình là giấc mơ của hầu hết những người làm nghệ thuật. Ðiều đó chỉ có được khi Hà Nội đầu tư đồng bộ một nhà hát xứng tầm, có kiến trúc trở thành biểu trưng cho Thủ đô ở thời đại mới.
Phạm Tuyển vui mừng bưng khay cá giao cho các đầu mối
'Vua' cá và chuyến biển kỷ lục 250 tấn
TP - Chỉ sau 20 ngày ra khơi, tàu cá của ngư dân Phạm Tuyển ở xã Bảo Ninh, thành phố Ðồng Hới (Quảng Bình) đã đánh bắt được 250 tấn cá nục, mang về 2,5 tỷ đồng. Ðây được xem là chuyến đi kỷ lục của Phạm Tuyển, người được mệnh danh là “vua cá” ở làng Mỹ Cảnh.