Một ‘hiệp sĩ’ Bình Dương bị giang hồ truy sát, đốt xe trong đêm

Một ‘hiệp sĩ’ Bình Dương bị giang hồ truy sát, đốt xe trong đêm
TPO - “Hiệp sĩ” Nguyễn Văn Minh, người nổi tiếng săn bắt cướp ở Bình Dương bị nhóm đối tượng truy sát trong đêm, đốt nhà và xe máy. Công an địa phương đang điều tra làm rõ.

Ngày 9/1, Công an phường Đông Hòa (TX Dĩ An, Bình Dương) cho biết đang xác minh, làm rõ vụ một người dân tố bị giang hồ truy sát, đốt nơi ở, xe máy trong đêm.

Trưa cùng ngày, trao đổi với PV báo Tiền Phong ông Nguyễn Văn Minh (59 tuổi) người được biết đến với biệt tài săn bắt cướp ở Bình Dương cho biết, ông vừa bị nhóm người lạ truy sát nhưng may mắn thoát nạn.

Một ‘hiệp sĩ’ Bình Dương bị giang hồ truy sát, đốt xe trong đêm ảnh 1 Chòi lá, nơi ở của "hiệp sĩ" Minh bị đốt

Theo “hiệp sĩ” Nguyễn Văn Minh, vào khoảng 23h đêm 8/1, khi đang ngủ thì nhận được cuộc gọi của một cô gái nhờ sửa xe, tuy nhiên ông từ chối vì đã khuya. Vài phút sau cô gái tiếp tục gọi năn nỉ. Thấy tội nghiệp nên ông Minh chạy ra.

Theo hướng dẫn, ông Minh chạy đến vị trí là đường Hải Thượng Lãn Ông (đối diện cổng Trung tâm giáo dục Quốc phòng, phường Đông Hòa, TX Dĩ An). Đến nơi, ông Minh chạy ra thì thấy một nam, một nữ đứng đó.

Một ‘hiệp sĩ’ Bình Dương bị giang hồ truy sát, đốt xe trong đêm ảnh 2 Sau khi bỏ chạy thoát thân, chiếc xe ông Minh bị đối tượng đốt

Khi chú vừa dừng xe thì bất ngờ hơn 10 thanh niên từ trong bụi cây cầm mã tấu lao ra đuổi chém. “Thấy có nhiều người chạy đến với hung khí, tôi bỏ chạy vào một vườn cây và may mắn thoát nạn”, ông Minh nhớ lại.

Sau khi ông Minh thoát được, nhóm đối tượng đốt chiếc xe máy của ông. Chưa dừng lại, nhóm đối tượng biết ông Minh đang ở chòi lá nên đến đốt.

Được biết, ông Minh sống đơn thân, không có nhà và hiện đang sống tạm trong chòi lá ở khu đất trống gần hiện trường để hành nghề vá xe.

Một ‘hiệp sĩ’ Bình Dương bị giang hồ truy sát, đốt xe trong đêm ảnh 3  Ông Minh chưa hết lo sợ sau vụ việc

Theo “hiệp sĩ” Minh, có thể đây là nhóm cướp từng bị ông bắt lúc trước, nay quay lại trả thù.

MỚI - NÓNG