Cần Thơ tuyên dương 79 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Cần Thơ tuyên dương 79 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác
TPO - Sáng 30/6, tại tượng đài Bác Hồ ở bến Ninh Kiều, Thành đoàn Cần Thơ tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2020.
Cần Thơ tuyên dương 79 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác ảnh 1

Bí thư Thứ nhất Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong tặng bằng khen cho hoa khôi Huỳnh Thúy Vi 


Tham dự có anh Lê Quốc Phong, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố Cần Thơ cùng hàng trăm ĐVTN.

Năm nay TP Cần Thơ tuyên dương 79 đại biểu là thanh niên tiên tiến, Nhà giáo trẻ tiêu biểu và Thầy thuốc trẻ tiêu biểu làm theo lời Bác.

Cần Thơ tuyên dương 79 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác ảnh 2

Cần Thơ tuyên dương 79 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác ảnh 3


Đại diện cho đại biểu được tuyên dương, chị Trần Thanh Ngọc Thanh Loan (quận đoàn Ninh Kiều) chia sẻ rằng, những năm qua, tuổi trẻ Cần Thơ đã ra sức thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác với nhận thức, tình cảm, ý thức trách nhiệm của mình thông qua những việc làm thiết thực. Đồng thời được tổ chức Đoàn tập hợp, định hướng, tuổi trẻ thành phố đã và đang sáng  tạo, nghiên cứu khoa học để sẵn sàng hành trang lập thân, lập nghiệp; thi đua lao động, sản xuất, nắm bắt và làm chủ khoa học công nghệ hiện đại, mạnh dạn khởi nghiệp, làm giàu cho bản thân, gia đình và góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Cần Thơ tuyên dương 79 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác ảnh 4  
Cần Thơ tuyên dương 79 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác ảnh 5  
Cần Thơ tuyên dương 79 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác ảnh 6


Bên cạnh đó, luôn sẵn sàng đi tới những nơi còn khó khăn, gian  khổ, chung sức trẻ vì cộng đồng; chăm lo gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người có hoàn cảnh khó khăn; chăm sóc, bảo vệ thiếu niên, nhi đồng.

 
Cần Thơ tuyên dương 79 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác ảnh 7  
Cần Thơ tuyên dương 79 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác ảnh 8  
Cần Thơ tuyên dương 79 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác ảnh 9
Cần Thơ tuyên dương 79 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác ảnh 10
Cần Thơ tuyên dương 79 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác ảnh 11
Cần Thơ tuyên dương 79 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác ảnh 12  
Cần Thơ tuyên dương 79 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác ảnh 13 Các đại biểu được tuyên dương làm theo lời Bác. - ẢNH: HÒA HỘI 


"Trước tượng đài của Bác Hồ kính yêu, chúng cháu xin hứa với Bác sẽ luôn luôn tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, vào con đường mà Bác và các thế hệ cha anh đã lựa chọn; ra sức rèn luyện bản thân “dưỡng tâm trong, rèn trí sáng, xây hoài bão lớn” và nỗ lực học tập, hăng say lao động, sáng tạo, tự tin lập thân, lập nghiệp và sẵn sàng đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì khi Tổ quốc cần. Đồng thời, sẽ tiếp tục lan toả tinh thần đó tới tất cả các bạn trẻ  thành phố, để cùng nhau thực hiện thật tốt lời dạy của Người, xứng đáng với kỳ vọng và sự tin yêu của Đảng và Bác đã dành cho chúng cháu", chị Loan chia sẻ.

 
MỚI - NÓNG