Căn hộ mang hơi thở miền sơn cước giữa lòng Hà Nội

Lấy cảm hứng từ những ngôi nhà sàn ở Sapa, căn hộ tập thể cũ này trở thành không gian sống lý tưởng cho bất cứ ai tìm kiếm nhịp sống chậm giữa Hà Nội ồn ào. 
Căn hộ mang hơi thở miền sơn cước giữa lòng Hà Nội ảnh 1 Nằm trên tầng 4 khu tập thể C4 Giảng Võ, căn hộ gây ấn tượng khi mang hơi thở của miền sơn cước Sapa giữa lòng Hà Nội.
Căn hộ mang hơi thở miền sơn cước giữa lòng Hà Nội ảnh 2 Khi cải tạo, gia chủ lấy cảm hứng từ ngôi nhà sàn nhỏ ở Sapa nhưng vẫn tuân thủ tiêu chuẩn của căn hộ tập thểcũ.
Căn hộ mang hơi thở miền sơn cước giữa lòng Hà Nội ảnh 3 Trước khi cải tạo, căn hộ cũ diện tích nhỏ nhưng có nhiều vách ngăn khiến không gian trở nên ngột ngạt.
Căn hộ mang hơi thở miền sơn cước giữa lòng Hà Nội ảnh 4 Vì vậy, gia chủ loại bỏ hết các vách ngăn vốn có, lựa chọn không gian mở để làm thoáng đãng, sáng không gian.
Căn hộ mang hơi thở miền sơn cước giữa lòng Hà Nội ảnh 5 Trần và tường nhà láng xi măng mộc mạc.
Căn hộ mang hơi thở miền sơn cước giữa lòng Hà Nội ảnh 6 Lấy cảm hứng từ ngôi nhà sàn của đồng bào dân tộc ở Sapa, nội thất chính trong căn hộ được sử dụng là gỗ.
Căn hộ mang hơi thở miền sơn cước giữa lòng Hà Nội ảnh 7 Sàn gạch bông cũ được thay thế bằng lớp sàn gỗ đậm màu.
Căn hộ mang hơi thở miền sơn cước giữa lòng Hà Nội ảnh 8 Cửa sổ được mở rộng thêm giúp lấy ánh sáng tối đa cho căn phòng.
Căn hộ mang hơi thở miền sơn cước giữa lòng Hà Nội ảnh 9 Cạnh phòng khách là không gian phòng ngủ với vách gỗ thô mộc.
Căn hộ mang hơi thở miền sơn cước giữa lòng Hà Nội ảnh 10 Ban công với tầm nhìn rộng là nơi lý tưởng để thưởng trà, đọc sách.
Căn hộ mang hơi thở miền sơn cước giữa lòng Hà Nội ảnh 11 Nhà bếp đơn giản với đồ gốm sứ.
Căn hộ mang hơi thở miền sơn cước giữa lòng Hà Nội ảnh 12 Phòng tắm nhỏ nhưng tiện nghi. 
Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sai phạm dự án thương mại dịch vụ tổng hợp ở Thanh Hóa

Nhiều sai phạm dự án thương mại dịch vụ tổng hợp ở Thanh Hóa

TPO - Kết quả thanh tra của Thanh tra tỉnh Thanh Hoá cho thấy, dự án khu hỗn thương mại dịch vụ Đông Tân (TP Thanh Hoá) có nhiều vi phạm như: xây dựng nhiều hạng mục khi chưa có giấy phép; chủ đầu tư đã nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất của các hộ dân nhưng chưa được chuyển nhượng mục đích sử dụng đất, cho thuế đất...