Chung cư Sài Gòn có bể bơi riêng cho mỗi căn hộ lên báo nước ngoài

Căn hộ chung cư cao cấp với bể bơi riêng bên ngoài ban công đang được rao bán với giá gần 3 triệu USD ở Việt Nam.
Chung cư Sài Gòn có bể bơi riêng cho mỗi căn hộ lên báo nước ngoài ảnh 1 Tòa nhà chung cư cao cấp này được xây dựng tại TPHCM. Công trình có kết cấu 18 tầng với 45 căn hộ, trong đó 43 căn hộ có bể bơi riêng bên ngoài ban công.
Chung cư Sài Gòn có bể bơi riêng cho mỗi căn hộ lên báo nước ngoài ảnh 2 Phóng viên Myra Butterworth của trang Mail Online đã được phép tham quan bên trong căn hộ mẫu của tòa nhà chung cư.
Chung cư Sài Gòn có bể bơi riêng cho mỗi căn hộ lên báo nước ngoài ảnh 3 Mỗi căn hộ trong tòa chung cư cao cấp đều có bể bơi riêng bên ngoài ban công.
Chung cư Sài Gòn có bể bơi riêng cho mỗi căn hộ lên báo nước ngoài ảnh 4 Các căn hộ sử dụng cửa sổ kính cao từ trần tới sàn, giúp lấy tối đa ánh sáng tự nhiên cho không gian bên trong.
Chung cư Sài Gòn có bể bơi riêng cho mỗi căn hộ lên báo nước ngoài ảnh 5 Thiết kế khu nhà bếp bao gồm tủ rượu, mặt bệ bằng đá đen và bồn rửa bát 2 chậu.
Chung cư Sài Gòn có bể bơi riêng cho mỗi căn hộ lên báo nước ngoài ảnh 6 Căn hộ 1 phòng ngủ có giá 360.000 USD, căn hộ 4 phòng ngủ giá khoảng 1,4 triệu USD và căn hộ áp mái có giá lên tới 2,8 triệu USD.
Chung cư Sài Gòn có bể bơi riêng cho mỗi căn hộ lên báo nước ngoài ảnh 7 Phòng ngủ có không gian rộng rãi với giường đôi, nhà vệ sinh riêng và tủ quần áo.
Chung cư Sài Gòn có bể bơi riêng cho mỗi căn hộ lên báo nước ngoài ảnh 8 Tủ quần áo trong phòng ngủ có thể đủ không gian đựng đồ cho 2 người.
Chung cư Sài Gòn có bể bơi riêng cho mỗi căn hộ lên báo nước ngoài ảnh 9 Bên trong căn hộ, nội thất cao cấp được bày trí rất hài hòa với con người, với thiên nhiên.
Chung cư Sài Gòn có bể bơi riêng cho mỗi căn hộ lên báo nước ngoài ảnh 10 Các cư dân tại tòa nhà chung cư có thể ngắm tòan cảnh thành phố từ ngay trong căn hộ của họ.
Chung cư Sài Gòn có bể bơi riêng cho mỗi căn hộ lên báo nước ngoài ảnh 11 Nhà mẫu sang trọng, lộng lẫy.
Chung cư Sài Gòn có bể bơi riêng cho mỗi căn hộ lên báo nước ngoài ảnh 12 Cây được trồng bên ngoài ban công mỗi căn hộ tạo nên không gian xanh và mát mẻ.
Chung cư Sài Gòn có bể bơi riêng cho mỗi căn hộ lên báo nước ngoài ảnh 13 Khu vực phòng tập Gym.
Chung cư Sài Gòn có bể bơi riêng cho mỗi căn hộ lên báo nước ngoài ảnh 14 Phóng viên Myra Butterworth đánh giá Việt Nam là một trong những thị trường bất động sản phát triển nhanh nhất thế giới.
Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đất Sóc Sơn được rao bán rầm rộ sau thông tin quy hoạch lên thành phố

Đất Sóc Sơn được rao bán rầm rộ sau thông tin quy hoạch lên thành phố

TPO - Tờ rơi, biển quảng cáo mua, bán, ký gửi đất Sóc Sơn xuất hiện la liệt hai bên đường, thậm chí đất rừng cũng được rao bán rầm rộ sau thông tin Hà Nội dự kiến quy hoạch huyện này lên thành phố. Nhiều chuyên gia cảnh báo người dân cần cẩn trọng không bị cuốn vào cơn "sốt đất" ăn theo thông tin quy hoạch.
Hà Nội muốn đưa 3 huyện lên thành phố: 'Kiểm soát quy hoạch tránh tạo cơn sốt đất ảo'

Hà Nội muốn đưa 3 huyện lên thành phố: 'Kiểm soát quy hoạch tránh tạo cơn sốt đất ảo'

TPO - Ủng hộ chủ trương Hà Nội quy hoạch 3 huyện Đông Anh, Sóc Sơn, Mê Linh lên thành phố. Tuy nhiên, KTS Phạm Thanh Tùng cho rằng, đây mới chỉ là ý tưởng, chủ trương vì vậy trong quá trình thực hiện cần kiểm soát tốt quy hoạch và phải có lộ trình nếu không sẽ tạo nên cơn “sốt đất ảo” và chính người dân sẽ chịu thiệt thòi.