Căn hộ 35 m2 có mọi phòng đều rộng nhờ dùng nhiều kính

Gia chủ sử dụng kính để làm vách ngăn, bàn; bố trí gương ở nhiều khu vực trong nhà.
Căn hộ 35 m2 có mọi phòng đều rộng nhờ dùng nhiều kính ảnh 1 Một cặp vợ chồng trẻ sở hữu căn chung cư rộng 35 m2 ở thành phố Sao Paulo (Brazil). Họ muốn nơi ở của mình có các phòng chức năng tách biệt, thiết kế nền nã, thanh lịch.
Căn hộ 35 m2 có mọi phòng đều rộng nhờ dùng nhiều kính ảnh 2 Kiến trúc sư quyết định sử dụng kính để thay thế cho các bức vách tạo cảm giác nhà thông thoáng và giúp ánh sáng lan tỏa dễ dàng.
Căn hộ 35 m2 có mọi phòng đều rộng nhờ dùng nhiều kính ảnh 3 Các mảng tường, trần và nội thất có tông màu sáng hoặc nâu nhạt giúp nhà có vẻ rộng hơn nhưng không có cảm giác lạnh lẽo.
Căn hộ 35 m2 có mọi phòng đều rộng nhờ dùng nhiều kính ảnh 4 Các mảng tường được tận dụng tối đa để đóng các ngăn cất đồ, bếp ăn.
Căn hộ 35 m2 có mọi phòng đều rộng nhờ dùng nhiều kính ảnh 5 Một số đồ nội thất cũng làm từ vật liệu gương, kính.
Căn hộ 35 m2 có mọi phòng đều rộng nhờ dùng nhiều kính ảnh 6 Phòng ngủ nhỏ được liên thông với chỗ làm việc, ngồi thư giãn. Khi cần có thể kéo rèm để việc nghỉ ngơi không bị ảnh hưởng.
Căn hộ 35 m2 có mọi phòng đều rộng nhờ dùng nhiều kính ảnh 7 Dù diện tích nhà hẹp nhưng gia chủ vẫn bố trí đủ mọi không gian chức năng cần thiết.
Căn hộ 35 m2 có mọi phòng đều rộng nhờ dùng nhiều kính ảnh 8 Ngoài phòng khách trong nhà, ở khu vực sát cửa sổ có thêm sofa ngoài trời kết hợp bàn ăn. Ở đây cũng có đủ chỗ bố trí quầy bar, để máy giặt.
Căn hộ 35 m2 có mọi phòng đều rộng nhờ dùng nhiều kính ảnh 9 Gương được gắn trên hai mặt tường trong khu WC.
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá
Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá
TPO - Về các hiện tượng có dấu hiệu đáng nghi ngại trên mạng xã hội, cũng như diễn biến một số cổ phiếu liên quan, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cho biết, các đơn vị giám sát, thanh tra đang phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng để tìm hiểu, nắm bắt và thu thập thông tin. Các trường hợp có dấu hiệu thao túng, làm giá cổ phiếu sẽ được chú trọng và xử lý nghiêm.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội cho phép các công trình, dự án thi công trở lại

Hà Nội cho phép các công trình, dự án thi công trở lại

TPO - Trong thời gian thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo Chỉ thị số 22 của UBND TP Hà Nội thì các công trình, dự án trên địa bàn thành phố được triển khai thi công trở lại. Riêng, các công trình nằm trong khu vực cách ly, phong tỏa phải dừng mọi hoạt động thi công xây dựng...