Căn hộ 35 m2 có mọi phòng đều rộng nhờ dùng nhiều kính

Gia chủ sử dụng kính để làm vách ngăn, bàn; bố trí gương ở nhiều khu vực trong nhà.
Căn hộ 35 m2 có mọi phòng đều rộng nhờ dùng nhiều kính ảnh 1 Một cặp vợ chồng trẻ sở hữu căn chung cư rộng 35 m2 ở thành phố Sao Paulo (Brazil). Họ muốn nơi ở của mình có các phòng chức năng tách biệt, thiết kế nền nã, thanh lịch.
Căn hộ 35 m2 có mọi phòng đều rộng nhờ dùng nhiều kính ảnh 2 Kiến trúc sư quyết định sử dụng kính để thay thế cho các bức vách tạo cảm giác nhà thông thoáng và giúp ánh sáng lan tỏa dễ dàng.
Căn hộ 35 m2 có mọi phòng đều rộng nhờ dùng nhiều kính ảnh 3 Các mảng tường, trần và nội thất có tông màu sáng hoặc nâu nhạt giúp nhà có vẻ rộng hơn nhưng không có cảm giác lạnh lẽo.
Căn hộ 35 m2 có mọi phòng đều rộng nhờ dùng nhiều kính ảnh 4 Các mảng tường được tận dụng tối đa để đóng các ngăn cất đồ, bếp ăn.
Căn hộ 35 m2 có mọi phòng đều rộng nhờ dùng nhiều kính ảnh 5 Một số đồ nội thất cũng làm từ vật liệu gương, kính.
Căn hộ 35 m2 có mọi phòng đều rộng nhờ dùng nhiều kính ảnh 6 Phòng ngủ nhỏ được liên thông với chỗ làm việc, ngồi thư giãn. Khi cần có thể kéo rèm để việc nghỉ ngơi không bị ảnh hưởng.
Căn hộ 35 m2 có mọi phòng đều rộng nhờ dùng nhiều kính ảnh 7 Dù diện tích nhà hẹp nhưng gia chủ vẫn bố trí đủ mọi không gian chức năng cần thiết.
Căn hộ 35 m2 có mọi phòng đều rộng nhờ dùng nhiều kính ảnh 8 Ngoài phòng khách trong nhà, ở khu vực sát cửa sổ có thêm sofa ngoài trời kết hợp bàn ăn. Ở đây cũng có đủ chỗ bố trí quầy bar, để máy giặt.
Căn hộ 35 m2 có mọi phòng đều rộng nhờ dùng nhiều kính ảnh 9 Gương được gắn trên hai mặt tường trong khu WC.
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một góc Khu đô thị du lịch biển Phan Thiết ( tỉnh Bình Thuận) được chuyển đổi từ sân golf

Bình Thuận giao đất vàng không qua đấu giá

TP - Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an vừa có văn bản đề nghị UBND thành phố Phan Thiết (Bình Thuận) cung cấp hồ sơ, tài liệu liên quan đến quá trình thực hiện 9 dự án bất động sản trên địa bàn thành phố Phan Thiết.
Khu đô thị du lịch biển Phan Thiết nằm trong danh sách bị Bộ Công an yêu cầu cung cấp hồ sơ. Ảnh: Công Hoan.

Bộ Công an yêu cầu cung cấp hồ sơ 9 dự án bất động sản 'khủng' ở Phan Thiết

TPO - Một số dự án lớn như Khu đô thị du lịch biển Phan Thiết, Khu du lịch Xuân Quỳnh, dự án Sea Links Mũi Né, dự án lấn biển phường Đức Long, dự án Khu liên hợp hồ điều hòa chỉnh trang đô thị và dịch vụ thương mại Hưng Long…  mà cơ quan  điều tra Bộ Công an có văn bản đề nghị cung cấp hồ sơ, tài liệu liên quan đến đầu tư, xây dựng có dấu hiệu vi phạm pháp luật.