Căn hộ mang hơi hướng đồng quê Mỹ giữa Sài Gòn

Gia chủ muốn nhà mới gợi nhớ tới nơi mình từng sống một thời gian dài.
Căn hộ mang hơi hướng đồng quê Mỹ giữa Sài Gòn ảnh 1 Khi làm nội thất cho căn chung cư 100 m2, gia chủ ở quận 2 (TP HCM) muốn nơi ở của mình gợi nhớ phong cách kiến trúc đồng quê của Mỹ. Anh chị cũng đưa ra yêu cầu nhà thoáng mát, rộng rãi với màu sắc tươi sáng.
Căn hộ mang hơi hướng đồng quê Mỹ giữa Sài Gòn ảnh 2 Vì thời tiết ở Sài Gòn nóng quanh năm nên nhà thiết kế đưa thêm các chi tiết để nhà có cảm giác hiện đại, nhẹ nhàng hơn.
Căn hộ mang hơi hướng đồng quê Mỹ giữa Sài Gòn ảnh 3 Vật liệu chính của nhà là tường sơn trắng, gỗ được xử lý từ màu trắng tới các màu mộc mạc. Đồ vải có màu kem, be... khiến căn nhà sáng thoáng và thanh lịch.
Căn hộ mang hơi hướng đồng quê Mỹ giữa Sài Gòn ảnh 4 Ở phòng khách và phòng ngủ chính có thêm tủ đồ màu xanh đen với phần chân và tay nắm màu đồng. Các bức tranh, đồ trang trí ít nhưng được lựa chọn kỹ càng.
Căn hộ mang hơi hướng đồng quê Mỹ giữa Sài Gòn ảnh 5 Chủ nhà không muốn thay đổi quá nhiều vào kết cấu tường, trần hiện hữu. Do đó, người thiết kế đưa ra giải pháp sử dụng chất liệu phong phú, chọn đồ nội thất tạo điểm nhấn.
Căn hộ mang hơi hướng đồng quê Mỹ giữa Sài Gòn ảnh 6 Phong cách đồng quê hiện đại được thể hiện rõ qua hệ thống đà gỗ giả, cột chống hình cây và các mảng tường gỗ được xử lý màu trắng và xám xanh.
Căn hộ mang hơi hướng đồng quê Mỹ giữa Sài Gòn ảnh 7 Hệ thống đèn cũng được tính toán cẩn thận với màu ánh sáng vàng nắng, vừa phải với ánh mắt của trẻ nhỏ mà vẫn tạo cảm giác ấm cúng cho căn nhà.
Căn hộ mang hơi hướng đồng quê Mỹ giữa Sài Gòn ảnh 8 Các kiểu đèn ở quầy bar, bàn ăn, phòng khách phong phú nhưng đều có điểm chung là sử dụng khung sắt.
Căn hộ mang hơi hướng đồng quê Mỹ giữa Sài Gòn ảnh 9 Căn nhà có 2 phòng ngủ vừa đủ cho nhu cầu của gia đình có 2 vợ chồng, 2 con gái.
Căn hộ mang hơi hướng đồng quê Mỹ giữa Sài Gòn ảnh 10 Ngoài hệ thống máy lạnh, ở nơi nghỉ ngơi vẫn có quạt trần vừa tiết kiệm điện vừa mang tính chất trang trí.
Căn hộ mang hơi hướng đồng quê Mỹ giữa Sài Gòn ảnh 11 Trong phòng ngủ cũng nhắc lại những nét thiết kế chung như xà gỗ trên trần nhà, mảng tường kẻ sọc...
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội cho phép các công trình, dự án thi công trở lại

Hà Nội cho phép các công trình, dự án thi công trở lại

TPO - Trong thời gian thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo Chỉ thị số 22 của UBND TP Hà Nội thì các công trình, dự án trên địa bàn thành phố được triển khai thi công trở lại. Riêng, các công trình nằm trong khu vực cách ly, phong tỏa phải dừng mọi hoạt động thi công xây dựng...
Thiết kế cầu Trần Hưng Đạo

Tư vấn TEDI nói gì về những ý kiến trái chiều xung quanh thiết kế cầu Trần Hưng Đạo?

TPO - “Cầu Trần Hưng Đạo không chỉ mang xứ mệnh đảm bảo giao thông mà còn là công trình kiến trúc hài hòa để tồn tại cả 100 năm... Do vậy Hội đồng kiến trúc sẵn sàng lắng nghe ý kiến của người dân, học giả, kiến trúc sư” - Đơn vị thiết kế cầu Trần Hưng Đạo cho biết.