Cận cảnh siêu xe triệu đô của cảnh sát Abu Dhabi

Siêu xe Lykan Hypersport mới của lực lượng cảnh sát Abu Dhabi được phối màu sơn trắng đỏ đặc trưng và trang bị thêm đèn hiệu chuyên dụng.
Cận cảnh siêu xe triệu đô của cảnh sát Abu Dhabi ảnh 1 Sau khi rò rỉ những hình ảnh đầu tiên, siêu xe Lykan Hypersport đã được giới thiệu công khai, có đôi chút khác biệt.
Cận cảnh siêu xe triệu đô của cảnh sát Abu Dhabi ảnh 2 Siêu xe triệu đô của cảnh sát Abu Dhabi mang màu trắng chủ đạo đi cùng dải màu đỏ trên cánh cửa, đuôi xe, nắp ca-pô và được dán tem đặc trưng.
Cận cảnh siêu xe triệu đô của cảnh sát Abu Dhabi ảnh 3 Bên cạnh đó, mui xe được gắn đèn hiệu chuyên dụng của lực lượng cảnh sát. Đây là bộ phận khác biệt hoàn toàn so với những mẫu xe tiêu chuẩn.
Cận cảnh siêu xe triệu đô của cảnh sát Abu Dhabi ảnh 4 Ngoại trừ khác biệt kể trên, Lykan Hypersport vẫn giữ nguyên thông số kỹ thuật ban đầu. Cung cấp sức mạnh cho xe là động cơ V6, 3,7 lít, tăng áp kép, công suất tối đa 750 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm, giúp xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 2,8 giây và có thể đạt tốc độ tối đa 385 km/h.
Cận cảnh siêu xe triệu đô của cảnh sát Abu Dhabi ảnh 5 Với giá bán lên đến 3,4 triệu USD, Lykan Hypersport được trang bị nhiều chi tiết làm từ vật liệu đắt tiền như kim cương, vàng, sợi carbon…
Cận cảnh siêu xe triệu đô của cảnh sát Abu Dhabi ảnh 6 Theo W Motors, hãng chỉ sản xuất tổng cộng 7 chiếc siêu xe đắt giá này.
Theo Theo Zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm