Cận cảnh Mercedes GLA sắp ra mắt ở Việt Nam

Cận cảnh Mercedes GLA sắp ra mắt ở Việt Nam
TPO - Mercedes GLA là dòng xe nằm ở giữa sedan và SUV, sở hữu sự linh hoạt, mạnh mẽ và sang trọng, được ra mắt tại Việt Nam với giá từ 1,459 tỷ đồng và sẽ xuất hiện lần đầu tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2014 vào tuần sau.

GLA mang bản sắc thiết kế của đại gia đình SUV Mercedes-Benz. Nhìn từ trực diện, chất địa hình của GLA thể hiện qua lưới tản nhiệt thể thao với ngôi sao 3 cánh lớn ở chính giữa cùng các hốc gió lớn trên cản trước.

Gầm xe cao và vòm bánh xe mở rộng mang đến cho GLA vẻ ngoài vạm vỡ đậm chất SUV. Những đường gân nổi cùng đèn viền LED phía trước tạo nét sang trọng.

Cận cảnh Mercedes GLA sắp ra mắt ở Việt Nam ảnh 1

Kích thước khá nhỏ gọn với chiều dài 4.417 mm cùng hệ thống lái với trợ lực biến thiên theo tốc độ giúp GLA trở thành chiếc xe hết sức linh hoạt giữa phố phường Hà Nội đông đúc.

Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4MATIC với hệ thống phân bổ lực kéo thế hệ mới và hệ số cản gió thấp khiến GLA tự tin trên mọi điều kiện địa hình.

Cận cảnh Mercedes GLA sắp ra mắt ở Việt Nam ảnh 2

Vị trí ngồi lái cao cùng tầm quan sát rộng của một chiếc SUV đích thực cũng hỗ trợ đắc lực cho khả năng điều khiển xe. Hệ thống cân bằng điện tử ESP tích hợp tính năng hỗ trợ vào cua Curve Dynamic Assist giúp GLA truyền tải cảm giác lái nhạy bén.

GLA sở hữu bộ khung cứng cáp nhằm đảm bảo khả năng xử lý ổn định và an toàn - cả trên đường phố cũng như khi đi địa hình. GLA cũng sở hữu khả năng cách âm, triệt tiêu tiếng ồn và rung lắc vượt trội. Thân xe GLA được gia cường tối đa ở vòm giảm sóc trước, các cơ cấu dọc thân, cột B và gầm xe.

Cận cảnh Mercedes GLA sắp ra mắt ở Việt Nam ảnh 3

GLA được phân phối tại Việt Nam với 3 phiên bản bao gồm GLA 200, GLA 250 4MATIC và GLA 45 AMG 4MATIC, với mức giá lần lượt là 1,459 tỷ đồng, 1,686 tỷ đồng và 2,099 tỷ đồng.

Cùng với những chiếc GLA, gian hàng của Mercedes năm nay hứa hẹn sẽ tiếp tục tỏa sáng nhất tại triển lãm ô tô Việt Nam 2014, với hàng loạt mẫu xe sang mới ra mắt cùng với những ngôi sao trong làng giải trí Việt.

Cận cảnh Mercedes GLA sắp ra mắt ở Việt Nam ảnh 4
Cận cảnh Mercedes GLA sắp ra mắt ở Việt Nam ảnh 5
Cận cảnh Mercedes GLA sắp ra mắt ở Việt Nam ảnh 6
Cận cảnh Mercedes GLA sắp ra mắt ở Việt Nam ảnh 7
Cận cảnh Mercedes GLA sắp ra mắt ở Việt Nam ảnh 8
 
MỚI - NÓNG