Cận cảnh cuộc chiến kinh hoàng giữa trăn và dơi 'khủng'

TPO - Loài bò sát máu lạnh gặp nhiều lợi thế có phải là kẻ chiến thắng, cái miệng của trăn có thắng nổi đôi cánh và móng vuốt của dơi? Cuộc chiến kịch tính thể hiện rõ dưới đây.

Sự việc xảy ra tại khu rừng Brisbane, nước Úc. Trăn dù giết được dơi nhưng không nuốt được do chân, cánh dơi sắc nhọn. Loài bò sát chỉ biết nuốt không biết nhai cuối cùng thất bại khi nuốt mồi.

Tại khu rừng, trăn hoa nhiều nhưng không đe dọa tới con người, song các nhà chức trách vẫn cho rằng vẫn phải di dời chúng đi do lo ngại an toàn cho trẻ em.

Cận cảnh cuộc chiến kinh hoàng giữa trăn và dơi 'khủng' ảnh 1 Trăn dùng thân giết chết dơi
Cận cảnh cuộc chiến kinh hoàng giữa trăn và dơi 'khủng' ảnh 2 Khi dơi chết, trăn cố nuốt
Cận cảnh cuộc chiến kinh hoàng giữa trăn và dơi 'khủng' ảnh 3 Tuy nhiên do móng chân và cánh nhọn của dơi nên trăn không thể nuốt trôi
Cận cảnh cuộc chiến kinh hoàng giữa trăn và dơi 'khủng' ảnh 4 Trăn chỉ biết nuốt thay vì nhai vì vậy trước con mồi khủng cuối cùng nó vẫn phải bỏ mồi 
Theo http://www.dailymail.co.uk/news/article-5056559/Snake-bat-fight-death-hanging-tree.html
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Iceland có thể là tàn tích của một lục địa biến mất 10 triệu năm trước.

Iceland từng là một phần của lục địa đã mất?

TPO - Iceland có thể là tàn tích cuối cùng còn sót lại của một lục địa có kích thước gần như bang Texas của Mỹ, được gọi là Icelandia, chìm dưới đáy biển Bắc Đại Tây Dương khoảng 10 triệu năm trước, theo một lý thuyết mới được đề xuất bởi một nhóm các nhà địa vật lý và địa chất quốc tế.