Cán bộ ngân hàng trả lại 1 tỷ tiền thừa

Cán bộ ngân hàng trả lại 1 tỷ tiền thừa
TP - Anh Lâm Minh Trung, cán bộ Ngân hàng NN-PTNT Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng (Agribank Sóc Trăng), trả lại tiền thừa cho khách hàng 1 tỷ đồng.

> Trả tiền thừa cho khách gần 25 tỷ đồng

Anh Lâm Minh Trung (phải) làm việc với khách hàng
Anh Lâm Minh Trung (phải) làm việc với khách hàng.

Khách hàng Lục Minh Quân nộp hơn 7,2 tỷ đồng, qua kiểm đếm, anh Trung phát hiện thừa 1 tỷ đồng, đã báo cáo và làm thủ tục trả lại. Còn khách hàng Lục Minh Quân cho biết, rất ngỡ ngàng, không biết mình đã nhầm lẫn, nộp thừa nhiều
như vậy.

Anh Trung sinh năm 1987 ở xã Đại Tâm (Mỹ Xuyên, Sóc Trăng), trong gia đình cha mẹ đều công tác ngành ngân hàng. Năm 2006, anh vào Agribank Sóc Trăng còn vợ anh thì ở Ngân hàng Chính sách huyện Mỹ Xuyên.

Bà Lý Thị Nguyệt Mai, PGĐ Agribank Sóc Trăng, nhận xét, nếu cán bộ ngân hàng không trung thực, có thể lấy tiền thừa của khách hàng mà khách hàng không biết vì phiếu thu, phiếu kê chi tiết các loại mệnh giá tiền lập ra đều khớp. Nhưng anh Trung ở khâu kiểm đếm lại, phát hiện thừa tiền, đã báo cáo và trả lại ngay, đó là điều đáng quý.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
TPO - Cả hai đội đều có những cơ hội ghi bàn bị bỏ lỡ rất đáng tiếc. Trong đó, thủ thành hai đội thi nhau cứu thua trước những pha dứt điểm hiểm hóc của đối phương. Đến phút 87, Hause đánh đầu từ tình huống đá phạt góc ghi bàn mở tỷ số cho đội khách. Cú sút của Cavani 3 phút sau đó đưa bóng chạm tay Hause giúp MU được hưởng quả 11m, tiếc là Bruno sút không thành công khiến M.U nhận thất bại đầu tiên của mùa giải. 

Có thể bạn quan tâm