Cán bộ Đoàn trường học thi tài năng

Cán bộ Đoàn trường học thi tài năng
TPO - Trong 2 ngày 31/7 và 1/8/2013, Tỉnh đoàn Yên Bái phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức cuộc thi “Cán bộ Đoàn trường học tài năng” tỉnh Yên Bái lần thứ I, năm 2013.
Tiết mục tài năng của thí sinh dự thi
Tiết mục tài năng của thí sinh dự thi.

Hội thi thu hút 19 thí sinh là cán bộ, giáo viên làm công tác Đoàn trường học đại diện cho 38 đơn vị trường trung học chuyên nghiệp, THPT, Trung tâm GDTX-HNDN trên địa bàn tỉnh. Sau 2 vòng thi sơ khảo và chung khảo, BTC đã lựa chọn ra 10 gương mặt xuất sắc vào vòng thi chung kết.

Qua các phần thi “Tôi là ai”, “Chinh phục tri thức”, “Tài năng người cán bộ đoàn”, các thí sinh được dịp giới thiệu về bản thân, thể hiện hiểu biết về các kiến thức văn hóa – lịch sử tỉnh Yên Bái, kiến thức xã hội, truyền thống của ngành Giáo dục và Đào tạo; điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; nghiệp vụ công tác tổ chức của Đoàn…

Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức trao1 giải nhất, 1 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các thí sinh.  Giải nhất thuộc về Lưu Hồng Quân, Bí thư Đoàn trường THPT Thác Bà (huyện Yên Bình).

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao giải cho thí sinh có bài viết hay nhất về mô hình, giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học; thí sinh có nhiều mô hình, sáng kiến thực tế đã được triển khai trong thực hiện tại đơn vị trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Theo Viết
MỚI - NÓNG