Căn bệnh bí ẩn của trùm phát xít Hitler

Hitler bị cho mắc hai dị dạng bộ phận sinh dục là ẩn tinh hoàn và chứng hypospadias. Ảnh: NY Post.
Hitler bị cho mắc hai dị dạng bộ phận sinh dục là ẩn tinh hoàn và chứng hypospadias. Ảnh: NY Post.
Dựa theo các hồ sơ y tế chưa từng công bố, giới sử học kết luận Adolph Hitler bị dị dạng bộ phận sinh dục khiến dương vật teo nhỏ. 

Các nhà sử học kết luận Hitler mắc chứng bệnh có tên hypospadias khiến bộ phận sinh dục nhỏ bất thường, New York Post dẫn lời tác giả cuốn Hitler’s Last Day: Minute by Minute là Jonathan Mayo và Emma Craigie. Căn bệnh này nghiêm trọng đến mức khiến đàn ông không thể đi tiểu bình thường, gặp khó khăn trong chuyện phòng the và hay đi kèm hiện tượng tinh hoàn lạc chỗ. Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng tránh Dịch bệnh Mỹ, bệnh nhân hypospadias thường phải ngồi để giảm bớt khó chịu.

2 tháng trước, nhà sử học người Đức Peter Fleischmann tuyên bố phát hiện bằng chứng cho thấy Hitler chỉ có một bên tinh hoàn. Những tài liệu cho thấy Theodor Morell, bác sĩ riêng của Hitler từng kê toa thuốc cho Quốc trưởng gồm hormone, amphetamine và cocaine để thúc đẩy ham muốn tình dục. "Tuy nhiên tôi vẫn cho là Adolf Hitler có quan hệ tình dục bình thường với phụ nữ", kiến trúc sư thời Đức Quốc Xã Albert Speer nói.

Các nhà sử học nhận định, dị dạng về cơ thể có thể là lý do khiến Hitler để lại di chúc yêu cầu thi hài của mình phải được hỏa táng.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Tý vừa livestream chửi bới vừa nổ nhiều phát súng.
Khởi tố vụ án livestream chửi bới, nổ súng trên đường ở quận 8
TPO - Nhắn tin thách thức nhau trên mạng xã hội rồi hẹn giải quyết mâu thuẫn nhưng đối thủ không đến, Tý cùng đồng bọn chở nhau chạy trên các tuyến đường ở quận 8 và huyện Bình Chánh để tìm đối phương, đồng thời có nhiều lời lẽ tục tĩu, nổ nhiều phát súng trong lúc phát trực tiếp trên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Tổng thống Nga Vladimir Putin phát biểu tại Hội nghị cấp cao ASEAN - Nga (Ảnh: Đoàn Bắc)

Việt Nam đánh giá cao vai trò của Nga ở khu vực

TPO - Phát biểu tại Hội nghị cấp cao ASEAN – Nga, Thủ tướng Phạm Minh Chính đánh giá cao vai trò và đóng góp tích cực của Nga đối với duy trì hòa bình, an ninh, ổn định, hợp tác và phát triển ở khu vực. Thủ tướng trông đợi Nga tiếp tục tham gia tích cực vào các diễn đàn do ASEAN chủ trì.