Cẩm Ly 'đại chiến' với Dương Khắc Linh tại Giọng hát Việt nhí

Bất ngờ với chiếc cúp tượng Oscar của Cẩm Ly
Bất ngờ với chiếc cúp tượng Oscar của Cẩm Ly
Nữ huấn luyện viên bất ngờ tặng tượng Oscar cho Dương Khắc Linh với lời khen: “‘Hôm nay em trân trọng trao cho anh một giải thưởng là: Nhà biên kịch giả tưởng và diễn viên. Đây là giải thưởng hai trong một. Em xin tặng anh”.

Trong tập 4 vòng “Giấu mặt” này, huấn luyện viên Dương Khắc Linh thường “tấn công” Cẩm Ly bằng những câu chuyện tưởng tượng của mình khiến Cẩm Ly “phản pháo” một cách bất ngờ và thú vị.

Cẩm Ly 'đại chiến' với Dương Khắc Linh tại Giọng hát Việt nhí ảnh 1

Bất ngờ hơn khi cô dành tặng và phong danh hiệu cho nhạc sĩ Dương Khắc Linh

Màn tung hứng của các huấn luyện viên là một phần điểm nhấn của chương trình "Giọng hát Việt nhí" năm nay, tạo không khí hào hứng, sự cạnh tranh văn minh của các huấn luyện viên.

Thậm chí, huấn luyện viên Dương Khắc Linh còn “nhường ghế nóng” cho thí sinh nhí lên ngồi thử với mục đích “lấy lòng” để thí sinh lựa chọn mình.

Cũng trong tập này, chương trình "Giọng hát Việt nhí" tiếp tục bùng nổ với các chất giọng cá tính và màu sắc.

Đặc biệt nhất, giọng hát của bé Trịnh Nguyễn Hồng Minh đến từ Đà Nẵng đã khiến cả 4 vị giám khảo “đứng ngồi không yên” với ca khúc Papa.

Cẩm Ly 'đại chiến' với Dương Khắc Linh tại Giọng hát Việt nhí ảnh 2

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang ra sức dùng chiêu trò lôi kéo, trong khi huấn luyện viên Hồ Hoài Anh hết lời khen ngợi: “Tất cả mọi người đều mê mẩn con. Chú hâm mộ giọng hát của con luôn, giọng hát của con quá tuyệt vời. Chú chưa gặp một ai có được giọng hát như con. Nếu mà con về đội chú thì chú sẽ cưng con nhất nhất nhất luôn đó”. Lưu Hương Giang thì cũng dùng cô cách dụ dỗ của riêng mình: “Cô nhìn con cô liên tưởng đến bộ phim "Công chúa tóc vàng". Nếu vào đội cô thì khi nào cô cháu mình xem lại bộ phim đó nhé”.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng không dễ dàng bỏ cuộc: “Con hát làm chú nổi hết da gà luôn đó. Nếu mà con về đội của chú thì chú có cả một kho bài hát để con lựa và thể hiện trong "Giọng hát Việt nhí". Chú sẽ đào tạo con vì chú có rất nhiều bài hát hay”.

Cẩm Ly nhẹ nhàng hơn: “Giọng hát con quyến rũ tất cả mọi người. Cô chú nào cũng thương và cũng muốn con về đội nhưng quyền quyết định vẫn là con”.

Cẩm Ly 'đại chiến' với Dương Khắc Linh tại Giọng hát Việt nhí ảnh 3

Và cuối cùng, đội Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang đã chiếm ưu thế khi bé Hồng Minh chọn cặp vợ chồng Giang-Hồ để đầu quân.

Ngoài giọng ca ấn tượng nhất, chương trình "Giọng hát Việt nhí" tuần này cũng thu hút với một số giọng hát nổi bật khác trong chương trình.

Với chất giọng mạnh mẽ với quãng hơi rộng của cô bé Minh Hạnh đến từ Hải Phòng với ca khúc Mama khiến cả 4 huấn luyện viên đều phải xoay ghế.

Cẩm Ly 'đại chiến' với Dương Khắc Linh tại Giọng hát Việt nhí ảnh 4
Cẩm Ly 'đại chiến' với Dương Khắc Linh tại Giọng hát Việt nhí ảnh 5

Huấn luyện viên Dương Khắc Linh dùng chiêu khá đặc biệt để lấy lòng khi cho bé Minh Hạnh ngồi trên cả ghế nóng: “Con ngồi trên ghế này đi để con hiểu cảm giác của chú thế nào. Con lên trường con có thể khoe với mấy bạn con đã bấm được cái nút này”.

Lập tức huấn luyện viên Cẩm Ly phản pháo Dương Khắc Linh: “Con ơi, con đến với cuộc thi này để chyên tâm tập hát và biểu diễn tài năng của mình để khán giả cùng biết chứ không phải con ngồi lên cái này để bấm cái nút này như chú Dương Khắc Linh cho con bấm. Cô thích con đứng trên sân khấu hơn, đó là cảm giác vinh quang để mọi người vỗ tay chúc mừng”.

Nhưng “chiêu” của nhạc sĩ Dương Khắc Linh thành công khi bé Minh Hạnh chọn về đội của anh.

Bé Thế Thanh với giọng hát mượt mà, cảm xúc với phần trình diễn ca khúc Phương xa nhớ mẹ cũng là điểm nhấn ấn tượng của chương trình. Tiết mục của em đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả tại trường quay và cả 4 huấn luyện viên đều xoay ghế.

Cẩm Ly 'đại chiến' với Dương Khắc Linh tại Giọng hát Việt nhí ảnh 6

Thế Thanh chia sẻ em đam mê hát cải lương từ nhỏ. Vì vậy trước lời đề nghị hát thử một đoạn ca cổ của giám khảo Cẩm Ly, Thế Thanh đã không ngần ngại thể hiện giọng hát vô cùng ngọt ngào của mình trước sự reo hò của đông đảo khán giả.

Cẩm Ly 'đại chiến' với Dương Khắc Linh tại Giọng hát Việt nhí ảnh 7

Giọng hát bé Thế Thanh thì người phù hợp nhất không ai khác ngoài huấn luyện viên Cẩm Ly mặc dù cả 4 chiếc ghế nóng đều xoay, thậm chí Hồ Hoài Anh còn bấm ghế của khi Cẩm Ly khi chưa kịp bấm.

Cẩm Ly 'đại chiến' với Dương Khắc Linh tại Giọng hát Việt nhí ảnh 8

Bé Nhan Thị Như Ngọc, 13 tuổi đến từ Quảng Trị với ca khúc Sống như những đóa hoa được huấn luyện viên Dương Khắc Linh chọn.

Cẩm Ly 'đại chiến' với Dương Khắc Linh tại Giọng hát Việt nhí ảnh 9

Bé Lương Gia Khiêm, 9 tuổi đến từ Hà Nội được cặp đôi Giang – Hồ chọn khi thể hiện ca khúc Lì và Sáo.

Cẩm Ly 'đại chiến' với Dương Khắc Linh tại Giọng hát Việt nhí ảnh 10

Cô bé Dương Thị Thùy Vân, 12 tuổi đến từ thành phố Hồ Chí Minh với ca khúc Taxi đã chọn bé với phần nhận xét dí dỏm: “Con cùng họ với chú luôn. Thể loại nhạc con chọn rất hợp với chú luôn. Chú rất thân với cô Thu Minh và nếu con vào đội chú thì chú sẽ dắt con đi gặp cô Thu Minh”

Cẩm Ly 'đại chiến' với Dương Khắc Linh tại Giọng hát Việt nhí ảnh 11

Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh chọn bé Nguyễn Hải Anh, 9 tuổi đến từ Hà Nội với ca khúc thể hiện Brand new you.

Cẩm Ly 'đại chiến' với Dương Khắc Linh tại Giọng hát Việt nhí ảnh 12

Bé Thái Hải Thanh, 11 tuổi đến từ Cần Thơ thể hiện ca khúc Ước mơ cho ngày mai được Cẩm Ly, Dương Khắc Linh chọn. Nhưng bé đã về đội Cẩm Ly.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Trên đại công trường 500kV mạch 3 - Bài 8: Áo xanh thánh thót giọt mồ hôi
Trên đại công trường 500kV mạch 3 - Bài 8: Áo xanh thánh thót giọt mồ hôi
TP - Bên cạnh màu áo cam của công nhân ngành điện trên công trường đường dây 500kV mạch 3 qua tỉnh Thái Bình, Nam Định, thấp thoáng những bóng áo xanh tình nguyện. Với tinh thần “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, họ miệt mài hỗ trợ tháo dỡ, di dời hàng trăm công trình nhà ở, cây cối, mở đường cho công tác kéo dây, đóng mạch.