Các trường sẽ tự trao quyết định công nhận Giáo sư, Phó giáo sư?

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
TPO - Các trường sẽ nhận quyết định và giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2019 cho người của đơn vị mình tại Văn phòng Hội đồng GS Nhà nước hoặc qua bưu điện.

Theo thông báo của Văn phòng Hội đồng giáo sư Nhà nước, từ hôm nay, 4/12, đại diện các cơ sở đào tạo sẽ nhận bàn giao quyết định và giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó giáo sư  năm 2019 của các ứng viên thuộc đơn vị mình tại Văn phòng Hội đồng giáo sư Nhà nước (số 21 Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Như vậy, sau đợt xét Giáo sư, Phó giáo sư  năm 2017, Hội đồng giáo sư Nhà nước đã không còn tổ chức một buổi lễ trọng thể tại Hà Nội để trao quyết định và giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn Giáo sư, Phó giáo sư cho các ứng viên nữa. Thay vào đó các trường tự trao quyết định cho các giáo sư, Phó giáo sư thuộc đơn vị của mình.

Trước đó, Chủ tịch Hội đồng Giáo sư Nhà nước, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã ký quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó giáo sư 2019. Theo đó có 73 ứng viên đạt tiêu chuẩn Giáo sư và 349 ứng viên đạt tiêu chuẩn Phó giáo sư.

MỚI - NÓNG