Các mỹ nhân Hollywood nhắn nhủ nhân ngày Tình yêu

TPO - Để có một triết lý nhỏ xíu , những phụ nữ tài sắc có lẽ đã phải trải qua biết bao được-mất trong tình yêu. Hãy xem họ nói gì trong ngày Valentine!

+Cần phải đầu tư thời gian cho tình yêu cũng như cho sự nghiệp và nhan sắc, nếu không nó sẽ tan chảy mất. (Beyonce Knowles).

Các mỹ nhân Hollywood nhắn nhủ nhân ngày Tình yêu ảnh 1 Đừng hẹn hò với bồ cũ của cô bạn gái! Như thế trên giường của bạn thành ra có 3 người, còn ở phòng đăng ký kết hôn có mỗi mình bạn thôi. (Eva Longoria).

+Đam mê điên cuồng sớm hay muộn thì cũng chuyển qua thành Êm dịu và khi đó mới thấy rõ rằng khiếu hài hước mãi mãi là quyền lực chủ đạo dẫn dắt tình yêu. (Sheryl Crow).

+Cần phải luôn luôn giữ gìn trạng thái gây tò mò, nếu trạng thái này biến mất, anh chàng của bạn sẽ chẳng thấy cần vội về nhà. (Charlize Theron).

+Yêu một người đẹp trai ư? Thế có nghĩa rằng bạn cần phải mất thêm nhiều thời gian để hiểu xem anh ấy là người thế nào?( Michelle Obama).

+Làm thế nào để giữ đam mê? Hãy về nhà, tắt đèn và yêu nhau. Bảo đảm 100%. (Christina Aguilera).

Các mỹ nhân Hollywood nhắn nhủ nhân ngày Tình yêu ảnh 2 Christina Aguilera
Các mỹ nhân Hollywood nhắn nhủ nhân ngày Tình yêu ảnh 3 Hãy tin vào con người. Ba năm trước tôi có con, có tượng Oscar, nhưng không có tình yêu. Và sau đó có một người đàn ông nói với tôi: “Em xứng đáng để trở thành người phụ nữ được yêu”. (Nicole Kidman).

+Không có gì đau bằng cảm giác thất tình, vì thế chúng ta đừng bao giờ mơ tưởng đến một chàng hoàng tử mà hãy xác định một cách cụ thể xem người đàn ông nào thực sự cần cho mình. (Sandra Bullock).

Các mỹ nhân Hollywood nhắn nhủ nhân ngày Tình yêu ảnh 4 Trong tình yêu đừng tìm kiếm con đường dễ dàng, một chút mạ vàng không bao giờ khiến bạn trở nên quý giá. (Taylor Swift).
MỚI - NÓNG
 Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
TPO - Chiều 31/3, Đoàn công tác Bộ Công Thương do Thứ trưởng Phan Thị Thắng làm Trưởng đoàn đã làm việc với tỉnh Long An. Thứ trưởng Phan Thị Thắng đề xuất Long An tiếp tục rà soát đề án phát triển ngành công thương để có chính sách ưu đãi thu hút doanh nghiệp, phát triển sản xuất kinh doanh, tạo nguồn thu bền vững.