‘Soái ca’ tặng vợ hộp hoa hồng giá nửa tỉ đồng dịp Valentine

‘Soái ca’ tặng vợ hộp hoa hồng giá nửa tỉ đồng dịp Valentine
TPO - Dù chưa đến ngày Valentine nhưng một người chồng hào phóng ở Trung Quốc đã mạnh tay tặng vợ hộp quà gồm bó hoa hồng và 15 vạn nhân dân tệ tiền mặt (tương đương 495 triệu đồng).

Ngày lễ tình nhân Valentine đến gần cũng là lúc giới trẻ toàn cầu liên tục được “khuấy đảo” bởi những câu chuyện tình yêu, những món quà lãng mạn.

Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc, các cư dân mạng nước này đang lan truyền câu chuyện một người chồng được mệnh danh “soái ca” tặng cho vợ món quà trị giá nửa tỉ đồng.

Theo tờ iFeng, người chồng trong câu chuyện này có tên Zhang Lin. Vào ngày 24/1, vợ chồng anh Zhang kỉ niệm 9 năm ngày cưới. Và cũng nhân dịp sắp đến Valentine, anh Zhang quyết định tặng vợ món quà bất ngờ: một hộp quà gồm hoa hồng và 15 vạn nhân dân tệ tiền mặt.

‘Soái ca’ tặng vợ hộp hoa hồng giá nửa tỉ đồng dịp Valentine ảnh 1 Vợ Zhang Lin cầm món quà quý giá của chồng trên tay.
‘Soái ca’ tặng vợ hộp hoa hồng giá nửa tỉ đồng dịp Valentine ảnh 2

Anh Zhang cho biết vợ của mình không đi làm mà ở nhà nội trợ. Vì lí do đó, anh luôn cảm thấy cảm ơn và trân trọng sự hi sinh của vợ. “Thực ra tôi muốn đặt vào đó 18 vạn tệ, tức là 18 cọc tiền nhưng chiếc hộp quá nhỏ”, anh Zhang tiết lộ. “Tôi với vợ từng phải yêu xa và thường xuyên viết thư cho nhau. Hiện tôi vẫn giữ những bức thư ấy. Gặp được một người yêu và hiểu mình đâu có dễ, vì vậy tôi phải trân trọng.”

‘Soái ca’ tặng vợ hộp hoa hồng giá nửa tỉ đồng dịp Valentine ảnh 3 Anh Zhang Lin - người được cư dân mạng phong biệt danh "soái ca".

Anh Zhang kể, thời còn là sinh viên, vợ của anh ban ngày đi học, đến đêm lại ngồi đan áo cho người yêu. “9 năm làm vợ chồng, những năm tháng yên bình và ổn định, tôi còn mong gì hơn nữa!”, Zhang Lin nói.

Theo Theo iFeng
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai, cô gái thủ khoa chia sẻ cách quản lý thời gian, công việc để không áp lực

Chàng trai, cô gái thủ khoa chia sẻ cách quản lý thời gian, công việc để không áp lực

TPO - Kiệt sức là trạng thái thường xuyên xảy ra ở các bạn trẻ khi phải đối mặt với khối lượng công việc nhiều, áp lực với bạn bè cùng tuổi và lúng túng trước sự kỳ vọng của gia đình, xã hội. Một trong những giải pháp đầu tiên để hạn chế trạng thái tiêu cực này, bạn trẻ nên đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: "Tại sao người khác hoàn thành được hết công việc, nhiệm vụ học tập trong từng ấy thời gian, còn mình thì không?"
Đại biểu Đào Văn Hân trình bày về chủ đề Xây dựng Chính phủ điện tử. Ảnh: Lâm Đăng Hải.

Bạn trẻ muốn đưa du lịch nông thôn lên 'đám mây', trải nghiệm qua công nghệ thực tế ảo

TPO - Nghiên cứu sinh Trần Tuyên cho rằng, cần dùng công nghệ thực tế ảo, dữ liệu lớn và internet kết nối vạn vật có thể sử dụng vào hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ du lịch nông thôn, góp phần chuyển tải giá trị nhân văn và tăng cường tính trải nghiệm và cảm xúc cho người dùng.
Hỗ trợ, tiếp sức 2.000 trẻ mồ côi do COVID-19 đến khi trưởng thành

Hỗ trợ, tiếp sức 2.000 trẻ mồ côi do COVID-19 đến khi trưởng thành

TPO - Thực hiện các mục tiêu đề ra, chương trình sẽ tiến hành khảo sát toàn diện và đánh giá cụ thể từng trường hợp trẻ mồ côi do COVID-19 và trẻ có hoàn cảnh khó khăn để xác định các hỗ trợ phù hợp. Dựa trên kết quả khảo sát, chương trình sẽ thiết kế một kế hoạch phát triển phù hợp và dài hạn cho từng trẻ, hỗ trợ các em cho tới khi trưởng thành cùng với thực hiện đánh giá tiến độ định kỳ và điều chỉnh kế hoạch khi cần thiết.