‘Soái ca’ tặng vợ hộp hoa hồng giá nửa tỉ đồng dịp Valentine

‘Soái ca’ tặng vợ hộp hoa hồng giá nửa tỉ đồng dịp Valentine
TPO - Dù chưa đến ngày Valentine nhưng một người chồng hào phóng ở Trung Quốc đã mạnh tay tặng vợ hộp quà gồm bó hoa hồng và 15 vạn nhân dân tệ tiền mặt (tương đương 495 triệu đồng).

Ngày lễ tình nhân Valentine đến gần cũng là lúc giới trẻ toàn cầu liên tục được “khuấy đảo” bởi những câu chuyện tình yêu, những món quà lãng mạn.

Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc, các cư dân mạng nước này đang lan truyền câu chuyện một người chồng được mệnh danh “soái ca” tặng cho vợ món quà trị giá nửa tỉ đồng.

Theo tờ iFeng, người chồng trong câu chuyện này có tên Zhang Lin. Vào ngày 24/1, vợ chồng anh Zhang kỉ niệm 9 năm ngày cưới. Và cũng nhân dịp sắp đến Valentine, anh Zhang quyết định tặng vợ món quà bất ngờ: một hộp quà gồm hoa hồng và 15 vạn nhân dân tệ tiền mặt.

‘Soái ca’ tặng vợ hộp hoa hồng giá nửa tỉ đồng dịp Valentine ảnh 1

Vợ Zhang Lin cầm món quà quý giá của chồng trên tay.

‘Soái ca’ tặng vợ hộp hoa hồng giá nửa tỉ đồng dịp Valentine ảnh 2

Anh Zhang cho biết vợ của mình không đi làm mà ở nhà nội trợ. Vì lí do đó, anh luôn cảm thấy cảm ơn và trân trọng sự hi sinh của vợ. “Thực ra tôi muốn đặt vào đó 18 vạn tệ, tức là 18 cọc tiền nhưng chiếc hộp quá nhỏ”, anh Zhang tiết lộ. “Tôi với vợ từng phải yêu xa và thường xuyên viết thư cho nhau. Hiện tôi vẫn giữ những bức thư ấy. Gặp được một người yêu và hiểu mình đâu có dễ, vì vậy tôi phải trân trọng.”

‘Soái ca’ tặng vợ hộp hoa hồng giá nửa tỉ đồng dịp Valentine ảnh 3

Anh Zhang Lin - người được cư dân mạng phong biệt danh "soái ca".

Anh Zhang kể, thời còn là sinh viên, vợ của anh ban ngày đi học, đến đêm lại ngồi đan áo cho người yêu. “9 năm làm vợ chồng, những năm tháng yên bình và ổn định, tôi còn mong gì hơn nữa!”, Zhang Lin nói.

Theo Theo iFeng
MỚI - NÓNG