TPO - Với cấu tạo mắt khác nhau, thế giới trong đôi mắt của những loài động vật cũng muôn hình muôn vẻ. Đoạn video sau đây sẽ mô tả một số hình ảnh mà các loài động vật khác nhau nhìn thế giới.
Các loài động vật nhìn thế giới như thế nào?
![]() |
MỚI - NÓNG

Cổ phiếu 'họ' Vin bất ngờ tỏa sáng
TPO - Dù số liệu GDP quý III vừa được Tổng cục Thống kê công bố tăng hơn 5,3%, song thanh khoản thị trường ở mức thấp nhất trong vòng 2 tháng trở lại đây không giúp VN-Index tạo nên nhiều bất ngờ trong phiên giao dịch hôm nay (29/9). Điểm sáng của thị trường là bộ 3 cổ phiếu nhà Vingroup đã toả sáng trở lại sau chuỗi ngày chìm trong sắc đỏ.

Khoác 'áo giáp' cho bốt điện Hà Nội, quảng cáo rao vặt vẫn không tha
TPO - Hai hàng bốt điện nằm trên vỉa hè phố Nguyễn Thái Học có diện mạo mới khi được khoác "áo giáp' nhưng vẫn không thoát khỏi cảnh bị xâm hại bởi quảng cáo, rao vặt hay chiếm dụng làm nơi treo đồ.

Vì sao khách đến Quảng Ngãi chi tiêu chưa tới 1 triệu đồng/người?
TPO - Các dịch vụ du lịch ở Quảng Ngãi vẫn còn rất hạn chế và chưa đặc sắc để du khách tiêu tiền. Trung bình mỗi du khách đến Quảng Ngãi chỉ chi tiêu vỏn vẹn 965.000 đồng.