Các khách hàng trúng giải chương trình 'Gửi tiết kiệm săn táo, lái xe sang' của Techcombank

Các khách hàng trúng giải chương trình 'Gửi tiết kiệm săn táo, lái xe sang' của Techcombank
Ngân hàng Techcombank chính thức công bố danh sách khách hàng trúng thưởng đầu tiên trong chương trình “Gửi tiết kiệm săn táo đỏ, lái xe sang” dành cho các khách hàng gửi tiết kiệm tại các điểm giao dịch của Techcombank trên toàn quốc từ ngày 11/09/2017 – 22/10/2017.

Hai đợt quay thưởng đầu tiên đã diễn ra thành công tốt đẹp và tìm ra 16 khách hàng may mắn đã trở thành chủ nhân của những sản phẩm công nghệ thời thượng nhãn hiệu Apple.

Trong thời gian triển khai chương trình, khi tham gia gửi tiết kiệm Quý khách hàng sẽ nhận được mã số dự thưởng (MSDT) để tham gia quay thưởng 2 tuần 1 lần và cuối chương trình với giải thưởng lớn nhất là chiếc xe Mercedes C250.  Quý khách sẽ được tham gia quay thưởng mỗi hai tuần và cuối chương trình. Các MSDT đã trúng giải thưởng tuần, sẽ chỉ được tham gia quay thưởng tiếp vào cuối chương trình.

Các khách hàng trúng giải chương trình 'Gửi tiết kiệm săn táo, lái xe sang' của Techcombank ảnh 1

Các khách hàng trúng giải chương trình 'Gửi tiết kiệm săn táo, lái xe sang' của Techcombank ảnh 2
Các khách hàng trúng giải chương trình 'Gửi tiết kiệm săn táo, lái xe sang' của Techcombank ảnh 3
Số lượng mã số dự thưởng được tính như sau:

  • Đối với tiết kiệm Thường, Phát Lộc, Đắc Lộc, An Lộc, Trường Lộc: Số lượng MSDT = Số tiền gửi / 10.000.000 VNĐ
  • Đối với tiết kiệm Super Kid, Tài Tâm: Số lượng MSDT = Số tiền gửi lần đầu tiên (nộp tại ngày mở)/ 1.000.000 VNĐ.

Tổng cộng sau 1 tháng, chương trình “Gửi tiết kiệm săn táo đỏ, lái xe sang” đã trao hàng trăm nghìn mã dự thưởng cho các khách hàng gửi tiết kiệm tại các điểm giao dịch. Vẫn còn những cơ hội cho 10 ngày vàng cuối cùng (12/10/2017-22/10/2017) để quý khách hàng nhận được những mã dự thưởng để có cơ hội nhận ngay giải thưởng lớn nhất “xe sang” Mercedes C250.

Anh Nguyễn Anh Đức, khách hàng may mắn nhận được giải thưởng đầu tiên của chương trình tại chi nhánh Techcombank Láng Hạ, Hà Nội chia sẻ: “Nhiều năm qua tôi lựa chọn gửi tiền tại Techcombank vì tôi cảm thấy đây là ngân hàng có uy tín, mọi thủ tục đều rất dễ dàng, không phải chờ đợi nhiều. Tôi đã rất bất ngờ khi chỉ gửi tiết kiệm cũng có thể trúng thường và đây sẽ là kỷ niệm đáng nhớ để tôi luôn gắn bó với Techcombank trong nhiều năm nữa.”

Điều đáng chú ý, không chỉ có các khách hàng quen thuộc như anh Đức, ngay cả những khách hàng mới như chị Nguyễn Thị Châu Duyên, cũng đã may mắn nhận giải thưởng tại chi nhánh Long Bình Tân, Đồng Nai: “Gần đây mới sử dụng dịch vụ của Techcombank, tôi rất hài lòng với sự thuận tiện trong dịch vụ ngân hàng đem lại. Nhận được giải thưởng này, tôi còn nhận thấy Techcombank là ngân hàng luôn gắn bó và chia sẻ, đáp ứng những mong muốn thiết thực nhất của khách hàng trong công việc và cuộc sống.”

Khách hàng trúng thưởng sẽ được thông báo trực tiếp khi có kết quả, danh tính khách hàng trúng thưởng được công bố trên website chính thức của ngân hàng. Giải thưởng sẽ được trao tại trung tâm giao dịch Techcombank, nơi khách hàng gửi tiết kiệm.

Danh sách những người trúng giải 2 đợt quay thưởng đầu tiên, cùng chi tiết về chương trình “Gửi tiết kiệm săn táo đỏ, lái xe sang”, xin vui lòng truy cập website của chúng tôi tại địa chỉ: https://www.techcombank.com.vn/gui-tiet-kiem-san-tao-do-lai-xe-sang hoặc gọi đến đường dây nóng: 1800 588 822

MỚI - NÓNG
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
TPO - Hôm nay các tỉnh miền Bắc nắng nóng suy giảm nhưng vẫn ở mức độ gay gắt, trong khi miền Trung nắng nóng vẫn duy trì cường độ mạnh. Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối có mưa dông.

Có thể bạn quan tâm

Ông Trương Tấn Hoàng vừa được chọn là người kế nhiệm vị trí CEO SCB

SCB có Quyền Tổng giám đốc mới

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa công bố quyết định của Hội đồng quản trị (HĐQT) về việc bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Theo đó, ông Trương Khánh Hoàng sẽ đảm nhận vị trí Quyền Tổng Giám đốc của Ngân hàng Sài Gòn (SCB) từ ngày 15/5/2021 thay cho ông Jeremy Chen.
Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

2800 bộ kit trị giá 1 tỷ đồng sẽ được chuyển đến Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh hỗ trợ địa phương trong công tác phòng chống dịch. Đây là chi phí được Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI trao tặng cho Đại diện Bộ Y tế vào sáng ngày 14/5. Bên cạnh đó, SSI cũng hỗ trợ thêm 2 tỷ đồng cho 4 bệnh viện tuyến đầu. Tổng giá trị SSI trao tặng lên tới 3 tỷ đồng.
Ông Dương Nhất Nguyên (SN 1983) trở thành Chủ tịch HĐQT VietBank sau ĐHCĐ tháng 4/2021.

Phía sau 3 nhân sự ngồi 'ghế nóng' HĐQT ngân hàng

TP - Mùa đại hội cổ đông 2021 kết thúc, ngoại trừ việc thay Ceo hay vị trí cấp cao tại nhiều ngân hàng lớn theo lộ trình công khai trước đó, tại một số ngân hàng nhỏ cũng bất ngờ diễn ra việc thay “ghế nóng” Chủ tịch hoặc thành viên HĐQT. Phía sau sự thay đổi nhân sự vào phút chót này ẩn chứa điều gì, dư luận hiện rất quan tâm (?!)
Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

TP - Đại hội cổ đông Ngân hàng năm nay 2021 trở thành “mùa vàng” đối với nhiều nhà băng. Với việc tăng trưởng cao, lợi nhuận vượt so với kế hoạch, cổ phiếu tăng mạnh, bầu không khí ĐHCĐ tại các ngân hàng đã diễn ra trong tâm trạng vui, phấn chấn và cổ đông rất hài lòng. Tuy nhiên, giai đoạn mới với chiến lược 5 năm ( 2021-2025) đã đặt các ngân hàng trước nhiều thách thức mới: tăng vốn, kiểm soát nợ xấu, đua CASA và Ngân hàng số.