Các golfer phô diễn kỹ năng ở hố số 19 đặc biệt tại Tiền Phong Golf Championship

Các golfer trải nghiệm tại hố 19 và đóng góp xây dựng Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam.
Các golfer trải nghiệm tại hố 19 và đóng góp xây dựng Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam.
TPO - Để lan tỏa ý nghĩa xã hội và nhân văn sâu sắc của giải đấu Tiền Phong Golf Championship 2019, BTC thiết kế hố 19  - Par 3 đặc biệt trên sân Kings Courise để các goldfer được trải nghiệm và góp phần chung tay xây dựng  Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam.

Tại hố golf đặc biệt này, BTC thiết kế chương trình “Lucky Challenge” - “Một cú lên on, ring ngay quà tặng” trên tinh thần tham gia tự nguyện của các golfer. Theo đó, các golfer tham gia thử thách tại hố số 19 có tối đa 3 lượt phát bóng, mỗi lượt đóng góp số tiền tối thiểu 500.000 đồng cho Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam.

Các golfer phô diễn kỹ năng ở hố số 19 đặc biệt tại Tiền Phong Golf Championship ảnh 1 Hố 19 - Par là món quà mà Jack Nicklaus II (con trai cả của huyền thoại golf Jack Nicklaus) thiết kế riêng để dành tặng cho sân Kings Courise. Hố golf này có điểm đặc biệt là được thiết kế có điểm phát bóng nằm trên đỉnh thác nước cao 28m. Khoảng cách giữa điểm phát bóng và green là một hồ nước rộng lớn. Ảnh: Mạnh Thắng
Các golfer phô diễn kỹ năng ở hố số 19 đặc biệt tại Tiền Phong Golf Championship ảnh 2 Hố 19 là trung tâm, là điểm nhấn của Tiền Phong Golf Championship 2019. Ảnh: Mạnh Thắng
Các golfer phô diễn kỹ năng ở hố số 19 đặc biệt tại Tiền Phong Golf Championship ảnh 3 Các golfer trải nghiệm thử thách trên hố 19
Các golfer phô diễn kỹ năng ở hố số 19 đặc biệt tại Tiền Phong Golf Championship ảnh 4 Các golfer tham gia chương trình “Lucky Challenge” - “Một cú lên on, ring ngay quà tặng” và tự nguyện đóng góp tối thiểu 500 nghìn đồng cho Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam
Các golfer phô diễn kỹ năng ở hố số 19 đặc biệt tại Tiền Phong Golf Championship ảnh 5 Các golfer trải nghiệm thử thách và thể hiện trách nhiệm xã hội tại hố 19 khi đóng góp vào Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam nhằm góp phần chắp cánh cho các tài năng trẻ VIệt Nam phát triển. 
Các golfer phô diễn kỹ năng ở hố số 19 đặc biệt tại Tiền Phong Golf Championship ảnh 6 Những cú đánh đỉnh cao tại hố 19
Các golfer phô diễn kỹ năng ở hố số 19 đặc biệt tại Tiền Phong Golf Championship ảnh 7 Những cú đánh đỉnh cao tại hố 19
Các golfer phô diễn kỹ năng ở hố số 19 đặc biệt tại Tiền Phong Golf Championship ảnh 8 BTC trao trao 3 giải thưởng Nhất, Nhì, Ba cho các golfer vượt qua các thử thách tại hố số 19 này.  Giải Nhất với phần thưởng là 1 bộ túi gậy golf hiệu Taylor Made trị giá 90 triệu đồng sẽ được trao cho golfer nào ghi được điểm HIO tại hố số 19 (chỉ trao cho golfer thắng giải đầu tiên). Giải Ba cho golfer đoạt giải ngay tại chỗ, trong khi giải Nhất và giải Nhì được trao trong chương trình Gala trao giải và gây “Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam” sẽ diễn ra ngay tại sân golf sau khi kết thúc giải.
Các golfer phô diễn kỹ năng ở hố số 19 đặc biệt tại Tiền Phong Golf Championship ảnh 9 Đại diện BTC trao giải Ba tại chỗ cho các golfer phát bóng lên on green của hố 19, với phần thưởng là bộ thưởng trầm của Trầm hương Khánh Hòa trị giá 1,5 triệu đồng/bộ (gồm 1 bộ thưởng trầm và 1 hộp trầm Tài lộc) của Công ty Trầm hương Khánh Hoà tài trợ.
Các golfer phô diễn kỹ năng ở hố số 19 đặc biệt tại Tiền Phong Golf Championship ảnh 10 Đại diện BTC trao giải Ba tại chỗ cho các golfer phát bóng lên on green của hố 19, với phần thưởng là bộ thưởng trầm của Trầm hương Khánh Hòa trị giá 1,5 triệu đồng/bộ (gồm 1 bộ thưởng trầm và 1 hộp trầm Tài lộc) của Công ty Trầm hương Khánh Hoà tài trợ.

Nhà báo Phùng Công Sưởng, Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong chia sẻ: “Bước sang mùa giải thứ ba, Tiền Phong Golf Championship đã nhận được nhiều quan tâm, giúp sức từ cộng đồng golfer và các nhà tài trợ. Qua đó, ban tổ chức giải đã gây được nguồn quỹ cho Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam, để giúp đỡ nhiều tài năng trẻ ở tất cả các lĩnh vực, có thêm điều kiện để phát triển tài năng trong hai năm qua.

Ở mùa giải đầu tiên, Ban tổ chức đã huy động được 500 triệu đồng và ở mùa giải thứ 2 là hơn 1 tỉ đồng. Chúng tôi hy vọng các cá nhân, doanh nghiệp, các nhà tài trợ và cộng đồng golfer tiếp tục ủng hộ giải trong tương lai, để tạo ra nhiều nguồn lực hơn nữa cho Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cách ly tập trung 7 ngày đối với các tuyển thủ Việt Nam

Cách ly tập trung 7 ngày đối với các tuyển thủ Việt Nam

TPO - 21h40 tối 16/6, đội tuyển Việt Nam lên đường về nước trên chuyến bay số hiệu QH9305 của hãng hàng không Bamboo Airways. Chuyến bay hạ cánh tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TPHCM) lúc 9h15 hôm nay. Các thành viên đội tuyển Việt Nam tiếp tục thực hiện cách ly y tế tại khách sạn New Milano ở quận 7 (TPHCM) trong 7 ngày.
Các cầu thủ Ðan Mạch (trắng) sẽ thi đấu cho cả người đồng đội Eriksen

Đan Mạch - Bỉ: Quyết chiến vì Eriksen

TP - Tai vạ ập xuống tiền vệ Christian Eriksen là cú sốc lớn đối với các cầu thủ Ðan Mạch. Tuy nhiên, đây là thời điểm "Những chú lính chì" cần tập trung tối đa để hy vọng có điểm trước đội tuyển Bỉ, tránh cảnh bị loại sớm.
CÐV Hungary phủ kín sân Puskás Aréna trong trận chủ nhà Hungary tiếp Bồ Ðào Nha tối 15/6. Ảnh: UEFA

Dấu ấn Puskás Aréna với kỷ lục gần 70.000 khán giả được vào sân mùa COVID-19

TP - Trong ngày thi đấu cuối cùng lượt trận thứ nhất vòng bảng, thành phố Budapest đã ghi dấu ấn đậm nét với người hâm mộ trên toàn thế giới với hình ảnh sân bóng Puskás Aréna lung linh rực rỡ không còn một chỗ trống, dù sức chứa gần 70.000 người. Một hình ảnh vốn chỉ có trước thời đại dịch COVID-19.