Có 13 kết quả :

Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ư ơng Nguyễn Ngọc Lương phát biểu tại chương trình. Ảnh: Như Ý

Bắt đầu bình chọn đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018

TPO - Ngày 25/1, tại trụ sở báo Tiền Phong (Hà Nội) T.Ư Đoàn, Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam tổ chức họp báo giới thiệu về hoạt động Bình chọn và tôn vinh Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018. Theo đó, từ ngày 25/1, sẽ tiến hành bình chọn trực tuyến các đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018, tại 12 cơ quan báo chí, truyền thông bằng một hệ thống bình chọn duy nhất, địa chỉ: www.tainangtrevietnam.vn.
Ông Phùng Công Sưởng, Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong, tặng hoa cho các đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017, tham gia giao lưu. Ảnh: Như Ý

Các đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu chia sẻ về mẹ và ngày 8/3

TPO - "Đối với tôi không có ngày nghỉ, đa phần là vào ngày này tôi ít có ngày nghỉ hơn những người khác. Vì tôi không công tác ở đơn vị nhưng phải đi địa phương. Thỉnh thoảng tôi tranh thủ mua hoa tặng mẹ và vợ. Có năm tôi mua miếng vải cho mẹ may quần áo. Từ khi tôi ra trường đến nay thì chỉ 3 năm tôi mua quà tặng mẹ", Đại úy Phạm Văn Dân chia sẻ.
Lập quỹ hỗ trợ ngư dân

Lập quỹ hỗ trợ ngư dân

TP - UBND tỉnh Quảng Nam vừa thông qua đề án thành lập Quỹ hỗ trợ ngư dân, nhằm tiếp nhận vốn ngân sách, tổ chức quản lý và thực hiện hỗ trợ ngư dân đóng mới, cải tạo tàu cá khai thác biển xa.
Nhà máy DAP Hải Phòng của Vinachem Ảnh: GDVN

Sử dụng sai mục đích hàng trăm tỷ đồng

TP - Kết thúc thanh tra việc quản lý vốn, tài sản Nhà nước tại Tập đoàn Hóa chất VN (Vinachem), Thanh tra Chính phủ đã chỉ ra nhiều yếu kém, sai phạm của Tập đoàn và một số đơn vị thành viên. Hơn 700 tỷ đồng thuộc Quỹ hỗ trợ sắp xếp và cổ phần hóa (CPH) doanh nghiệp bị sử dụng sai mục đích hoặc chưa được phép.
Cty PVM được đoàn kiểm tra kết luận đảm bảo khai thác cát trắng đúng thỏa thuận với dân

Trưởng thôn đòi trích 'quỹ xây dựng' ?

TP - Chiều 18–3, Chủ tịch UBND huyện Quế Sơn (Quảng Nam), ông Lê Tấn Trung cho biết: huyện vừa chỉ đạo ngành chức năng xã Hương An kiểm tra làm rõ thông tin trưởng thôn 5 yêu cầu người dân trích lại số tiền hỗ trợ của Cty MTV Phan Văn Minh (gọi tắt là Cty PVM) để làm “quỹ xây dựng”.