Ca sĩ Quang Hà xin lỗi Đông Thiên Đức

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Quang Hà chia sẻ anh phải gửi lời xin lỗi Đông Thiên Đức vì từng ngó lơ nam nhạc sĩ từ 5 năm trước.

Ngày 17/6, chia sẻ với Tiền Phong, ca sĩ Quang Hà nói anh cảm thấy có lỗi vì từng ngó lơ nhạc sĩ tạo hit Đông Thiên Đức. Cách đây 5 năm, khi chủ nhân bản hit Ngày mai người ta lấy chồng chưa có nhiều bản hit, anh từng gửi nhạc cho Quang Hà nhưng không nhận được câu trả lời.

"Đông Thiên Đức lúc đó chưa có nhiều bản hit như hiện tại. Lúc đó có nhiều người gửi email cho tôi nên tôi không thể kiểm tra hết được. Nhiều năm sau khi có cơ hội gặp Đông Thiên Đức, tôi liền kiểm tra và biết được việc bạn có gửi mail cho tôi", nam ca sĩ nói.

Giọng ca Ngỡ chia sẻ anh thấy có lỗi với Đông Thiên Đức sau khi nghe nam nhạc sĩ nói bị trầm cảm vì nhận quá nhiều lời từ chối, trong đó có Quang Hà.

Ca sĩ Quang Hà xin lỗi Đông Thiên Đức ảnh 1

Hình ảnh của Quang Hà ngày trở lại.

"Nghe Đông Thiên Đức nói bị trầm cảm tôi thấy mình có lỗi quá. Tôi cũng tự trách vì không kiểm tra kỹ. Là ca sĩ tôi hiểu rõ việc bị từ chối, ngó lơ bị tổn thương đến mức nào. Hiện tại chúng tôi là đồng nghiệp. Tôi mừng và thấy biết ơn vì Đông Thiên Đức không để bụng, thậm chí gửi những ca khúc để tôi hát riêng, thực hiện cả album", Quang Hà nói thêm.

Trước mắt, Quang Hà thể hiện ca khúc Ngày mai tôi sẽ viết sách của Đông Thiên Đức. Nam ca sĩ cho biết bài hát được sáng tác trước cả bản hit Ngày mai người ta lấy chồng.

"Mới đầu nhìn tiêu đề, tôi thấy hơi lạ và sau cảm thấy ca khúc đặc biệt nên nhận lời. Tôi mất hai năm để ghi âm và 6 tháng để hoàn thiện MV lần này", Quang Hà nói.

Trong lần trở lại, Quang Hà tự đóng chính thay vì thuê diễn viên. Nam ca sĩ nói anh ấn tượng với thông điệp trong ca khúc, đề cao tính nhân văn thông qua câu thoại nữ chính trách Quang Hà: "Em thay đổi rồi đấy. Ai rồi cũng thay đổi thôi, chỉ có mình anh là mãi không chịu thay đổi".

Quang Hà cho biết quan điểm trong tình yêu của anh giống với thông điệp ca khúc. Anh yêu hết mình và tử tế, sẵn sàng đón nhận những thứ không mong muốn.

"Tôi không dám dạy ai cách yêu, yêu thế nào cho đúng, đó là chuyện của mỗi người, riêng tôi thì vẫn yêu như thế. Có người hỏi tôi sao không kết hôn, sinh con. Tôi hiện không muốn yêu, càng không nhất thiết phải tự nuôi con. Tôi thấy có sức khỏe và đủ sống là được. Khi buồn tôi sẽ tự tìm niềm vui khác", Đông Thiên Đức chia sẻ thêm.

Về Đông Thiên Đức, anh là một trong những nhạc sĩ đang được chú ý của làng nhạc Việt với những bản hit như Ai chung tình được mãi, Ngày mai nguời ta lấy chồng, Khóa ly biệt và gần nhất là bản hit Một vòng Việt Nam do Tùng Dương trình bày.

MỚI - NÓNG