Cà phê khiến tinh dịch có vị đắng hơn
TPO - Theo Tiến sĩ Sari Locker, chuyên gia tình dục, phụ trách chuyên mục giới tính trên tạp chí Maxim cho rằng, thực phẩm có tác động tới vị của tinh dịch.
Nếu một người đàn ông vẫn khỏe mạnh, sinh lý tốt, khi quan hệ vẫn cương cứng, không có biểu hiện đau đớn, màu sắc tinh dịch bình thường, chỉ có điều vị hơi đắng hơn so với trước kia thì rất có thể là do việc anh ấy sử dụng cà phê trước khi quan hệ. |
Theo nghiên cứu của Tiến sĩ Sari Locker, thực phẩm hấp thụ vào cơ thể chỉ có tác động rất nhỏ tới vị của tinh dịch, không thể đem lại sự thay đổi rõ rệt.
Tuy nhiên, nếu thử bạn sẽ thấy một chút khác biệt như: Cà phê khiến tinh dịch có vị đắng hơn. Trái lại, các loại trái cây như dứa, quýt sẽ mang lại cho tinh dịch vị đường. Bò bít tết dễ khiến tinh dịch có vị mặn, trong khi đó, măng tây lại tạo ra vị thơm. Cần tây và mùi tây có thể giúp tinh dịch có vị dịu hơn, tỏi khiến tinh dịch có mùi xạ và nếu ăn quế, bạn có thể thấy vị của quế trong tinh dịch.
Tuy nhiên, một điều bạn cần nhớ là: những chất trên phải mất từ 3-12 tiếng mới có thể tạo ảnh hưởng tới vị của tinh dịch. Nhớ rằng, dù bạn thử bất cứ món ăn, đồ uống nào thì về cơ bản, vị của tinh dịch vẫn không thay đổi.
Bên cạnh đó, Tiến sĩ Sari Locker nghĩ còn một số điều bạn cần hiểu hơn về tinh dịch như mỗi lần bạn xuất tinh, tinh dịch chủ yếu chứa protein, đường và từ 10-50 calorie. Các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục và HIV có thể được truyền qua tinh dịch.