Ca nương Kiều Anh 'đốt mắt' người nhìn với ảnh bikini khoe ngực căng đầy

TPO - Mới đây, ca nương Kiều Anh đã chia sẻ một số hình ảnh diện bikini khoe vòng 1 "bốc lửa" trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của nhiều người.
Ca nương Kiều Anh 'đốt mắt' người nhìn với ảnh bikini khoe ngực căng đầy ảnh 1 Được biết những hình ảnh này được chụp trong chuyến du lịch Phú Quốc mới nhất của cô, kèm theo đó, Kiều Anh chú thích: "Phú Quốc mưa bão. Đi đúng đợt này nên chị em tôi ngoài bơi dưới mưa thì còn lôi nhau ra trang điểm”. 
Ca nương Kiều Anh 'đốt mắt' người nhìn với ảnh bikini khoe ngực căng đầy ảnh 2  Ca  nương 25 tuổi từng tiết lộ vòng 1 của mình có số đo 90 cm.
Ca nương Kiều Anh 'đốt mắt' người nhìn với ảnh bikini khoe ngực căng đầy ảnh 3  
Ca nương Kiều Anh 'đốt mắt' người nhìn với ảnh bikini khoe ngực căng đầy ảnh 4 Ngay sau khi đăng tải, những hình ảnh gợi cảm trên nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích của người thân, bạn bè và fan. Thậm chí trong phần bình luận, mẹ chồng của Kiều Anh là bà Văn Thùy Dương bình luận: "Bao giờ tôi mới được đẹp như các cô đây".
Ca nương Kiều Anh 'đốt mắt' người nhìn với ảnh bikini khoe ngực căng đầy ảnh 5 Tuy nhiên, đây cũng không phải lần đầu ca nương Kiều Anh khoe vòng 1 "bốc lửa" của mình với mọi người.
Ca nương Kiều Anh 'đốt mắt' người nhìn với ảnh bikini khoe ngực căng đầy ảnh 6 Bởi trước đó,  trên trang cá nhân có hơn 71 nghìn người theo dõi, ca nương Kiều Anh cũng từng khiến fan trầm trồ khi chia sẻ những hình ảnh mặc bikini gợi cảm trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng gia đình ở vịnh Hạ Long.
Ca nương Kiều Anh 'đốt mắt' người nhìn với ảnh bikini khoe ngực căng đầy ảnh 7 Có thể thấy, mặc dù đã trải qua sinh nở nhưng ca nương Kiều Anh vẫn giữ được vóc dáng thon gọn với vòng 1 nóng bỏng.
Ca nương Kiều Anh 'đốt mắt' người nhìn với ảnh bikini khoe ngực căng đầy ảnh 8 Nhiều người hâm mộ nhận xét ca nương 25 tuổi là minh chứng xuất sắc cho câu nói "Gái một con trông mòn con mắt".
Ca nương Kiều Anh 'đốt mắt' người nhìn với ảnh bikini khoe ngực căng đầy ảnh 9 Hiện tại, ca nương Kiều Anh đang có một cuộc sống viên mãn cùng ông xã Văn Quỳnh (cháu trai cố giáo sư Văn Như Cương). Cặp đôi đã có một cậu con trai đầu lòng kháu khỉnh (tên thân mật là Soup).
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Hướng đến môi trường kinh doanh không rác thải
Hướng đến môi trường kinh doanh không rác thải
Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định ban hành kế hoạch triển khai thi hành Luật Bảo vệ môi trường, cho thấy Việt Nam đang muốn hiện thực hóa các kế hoạch và cam kết về bảo vệ môi trường, bao gồm việc phát triển bền vững đến từ các doanh nghiệp, đặc biệt là sản xuất.

Có thể bạn quan tâm