Chồng quỳ gối tặng ca nương Kiều Anh xe hơi tiền tỷ

Vợ chồng ca nương Kiều Anh.
Vợ chồng ca nương Kiều Anh.
Ca sĩ xúc động khi ông xã - anh Văn Quỳnh - trao cô món quà bất ngờ vào tối 9/11 tại Hà Nội.

Ca nương Kiều Anh vừa chia sẻ video cô được chồng tặng chiếc BMW. Văn Quỳnh cùng một số người bạn của hai vợ chồng tổ chức buổi tặng quà không báo trước. Kiều Anh kể khi cô đang ngồi trong quán cà phê, nhân viên bất ngờ đưa cho cô chiếc hộp. Khi mở ra, ca sĩ thấy chìa khóa xe. Các bạn cô đồng loạt giơ điện thoại lên ghi hình. Kiều Anh ra ngoài cửa quán, xúc động khi thấy chồng quỳ gối bên xe hơi, cầm hoa tặng cô.

Kiều Anh chia sẻ cô chưa biết lái xe. Nhiều năm nay, cô được người nhà đưa đón hoặc sử dụng phương tiện giao thông công cộng. Món quà của chồng là động lực để ca sĩ học lái. Chồng Kiều Anh cũng là người có sở thích chơi xe sang. 

Ca nương Kiều Anh và Văn Quỳnh đã kết hôn ba năm. Văn Quỳnh thường xuyên tặng bà xã quần áo, trang sức hàng hiệu. Kiều Anh thừa nhận cô hay ghen. Tuy nhiên, từ khi kết hôn, ca nương 9x cho biết cô không còn lý do gì để nghi ngờ sự chung thủy của chồng. 

Kiều Anh sinh năm 1994 trong gia đình có truyền thống ca trù ở Hà Nội. Từ nhỏ, cô sớm bộc lộ năng khiếu ca hát. Năm sáu tuổi, Kiều Anh bắt đầu học ca trù bài bản. Ở tuổi 20, cô trở thành ca nương. Kiều Anh từng gây chú ý tại The Voice 2015 với bài hát Rơi. Cùng năm, cô kết hôn với Đặng Văn Quỳnh - cháu ngoại của cố phó giáo sư Văn Như Cương.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm