Được chồng quỳ gối tặng quà, ca nương Kiều Anh khiến fan 'phát sốt'

Được chồng quỳ gối tặng quà, ca nương Kiều Anh khiến fan 'phát sốt'
TP - Ca nương Kiều Anh (ảnh) vừa khiến fan phát sốt với màn được chồng quì gối tặng quà.
Diễn biến đại khái như sau: Cô đang ngồi trong quán cà phê, nhân viên đưa cho cô chiếc hộp bảo “có anh đẹp trai tặng quà cho chị”. Mở hộp ra cô thấy chiếc chìa khóa xe ô tô. Ngoài kia,  chồng cô đã ôm hoa quì gối bên xe hơi dưới trời mưa chờ người đẹp.

Màn tặng xe sang không có gì đáng nói, bởi nhiều mỹ nhân trong làng giải trí Việt cũng thường khoe được tặng quà sang. Dư luận bình luận ở hành động người chồng quì gối dâng xế cho vợ: “Đã tặng quà cho vợ lại còn quì! Sến quá!”; “Tại sao phải quì gối nhỉ?”. Có người cho rằng đây chỉ là màn “làm màu” để quay phim, chụp ảnh. Cũng có người dự đoán: “Những cặp đôi ít chia sẻ thông tin thường bền chặt hơn! Lúc nào cũng khoe mình là người hạnh phúc nhất để người khác ngưỡng mộ, chỉ là lừa người, lừa mình thôi” v.v...

Khi “quảng cáo” màn tặng quà như phim ảnh, chắc ca nương cũng đã lường trước thái độ của dư luận? Nếu đã đoán trước phản ứng của dư luận vẫn quyết định khoe ra, cô có e ngại hình ảnh ca nương của mình bị những thứ ngoài “ca” lấn át? Như người đẹp Dương Cẩm Lynh từng tiết lộ gây sốc: Mỗi ngày chồng rút ví 3 triệu đồng để mua hoa tặng nàng. Đến khi cô li dị, nhiều khán giả lại nhắc đến chuyện được tặng hoa ngày trước. Buồn hơn, người ta cũng quên mất sự góp mặt của Dương Cẩm Lynh trong nghệ thuật.

Năm 2017, ca sỹ Ngọc Sơn cũng khiến dư luận chú ý vì màn quì gối tặng mẹ món quà đặc biệt nhân dịp bà 73 tuổi, đó là bằng khen do Hội nghệ nhân và thương hiệu Việt Nam trao trặng. Bằng khen độc đáo ở chỗ lần đầu tiên phong anh thành “giáo sư âm nhạc”. Chỉ tiếc rằng, sau đó không lâu “danh hiệu” ấy đã bị hủy bỏ, trước làn sóng của dư luận.

Khả Ngân: Có AQ?

Cô nói về vai diễn trong “Hậu duệ mặt trời”: “Tôi không buồn khi bị chê diễn nhạt. Điều đó chứng tỏ khán giả vẫn quan tâm đến diễn xuất của tôi, thay vì các yếu tố khác”. Một khán giả phản ứng: “Nhìn nhận kiểu AQ để chống sốc cũng được nhưng e rằng chưa có sự cầu thị để quyết tâm thay đổi ở đây”.

Được chồng quỳ gối tặng quà, ca nương Kiều Anh khiến fan 'phát sốt' ảnh 1 Ưng Hoàng Phúc: Thiệp cưới gây “bão”

Nam ca sỹ tiết lộ thiệp cưới “độc” làm bằng nhựa mica. Bên cạnh những lời khen về ý tưởng sáng tạo, cũng không ít ý kiến lăn tăn: Thiệp này có phân hủy được không? Nếu ai cũng làm thiệp cưới bằng nhựa sẽ gây ô nhiễm môi trường. Một ý kiến gợi ý: Sao không làm thiệp cưới bằng chocolate không gây ô nhiễm môi trường lại…
ăn được.

Được chồng quỳ gối tặng quà, ca nương Kiều Anh khiến fan 'phát sốt' ảnh 2  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm