Ca nương Kiều Anh gây sốt với ảnh mặc bikini khoe vóc dáng 'nóng bỏng'

TPO - Mặc dù đã trải qua sinh nở nhưng ca nương Kiều Anh vẫn giữ được vóc dáng thon gọn và vòng 1 nóng bỏng.
Ca nương Kiều Anh gây sốt với ảnh mặc bikini khoe vóc dáng 'nóng bỏng' ảnh 1 Mới đây , trên trang cá nhân có hơn 71 nghìn người theo dõi, ca nương Kiều Anh khiến fan trầm trồ khi chia sẻ những hình ảnh mặc bikini gợi cảm đi nghỉ cùng gia đình. “Kì nghỉ hè trên du thuyền đầu tiên của mẹ con nhà Soup và gia đình. Đi Vịnh Hạ Long rất nhiều rồi nhưng lần này mới cảm hết được vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long. Nhất là những chiều hoàng hôn trên vịnh, mặt trời lấp lánh cảm giác với tay là có thể chạm tới rồi”, cô viết.
Ca nương Kiều Anh gây sốt với ảnh mặc bikini khoe vóc dáng 'nóng bỏng' ảnh 2 Có thể thấy, mặc dù đã trải qua sinh nở nhưng ca nương Kiều Anh vẫn giữ được vóc dáng thon gọn với vòng 1 nóng bỏng.
Ca nương Kiều Anh gây sốt với ảnh mặc bikini khoe vóc dáng 'nóng bỏng' ảnh 3 Cô khoe khéo vòng 3 bốc lửa trong khuôn hình này.
Ca nương Kiều Anh gây sốt với ảnh mặc bikini khoe vóc dáng 'nóng bỏng' ảnh 4
Ca nương Kiều Anh gây sốt với ảnh mặc bikini khoe vóc dáng 'nóng bỏng' ảnh 5 Trước đó, cô cũng từng khiến nhiều người phải trầm trồ với thân hình quyến rũ của mình.
Ca nương Kiều Anh gây sốt với ảnh mặc bikini khoe vóc dáng 'nóng bỏng' ảnh 6  
Ca nương Kiều Anh gây sốt với ảnh mặc bikini khoe vóc dáng 'nóng bỏng' ảnh 7 Nhiều người hâm mộ nhận xét ca nương 25 tuổi là minh chứng xuất sắc cho câu nói "Gái một con trông mòn con mắt".
Ca nương Kiều Anh gây sốt với ảnh mặc bikini khoe vóc dáng 'nóng bỏng' ảnh 8  
Ca nương Kiều Anh gây sốt với ảnh mặc bikini khoe vóc dáng 'nóng bỏng' ảnh 9 Hiện tại, ca nương Kiều Anh đang có một cuộc sống viên mãn cùng ông xã Văn Quỳnh (cháu trai cố giáo sư Văn Như Cương). Cặp đôi đã có một cậu con trai đầu lòng kháu khỉnh (tên thân mật là Soup).
Theo Ảnh: FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

TPO - Mặc dù mới xuất hiện nhưng cô Tâm – người được cho là tình tin đồn của ông Khang trong “Hương vị tình thân” đã khiến bà Xuân bật chế độ cảnh giác. Hiện khán giả đang dồn sự chú ý vào nhân vật này và dự đoán liệu cô Tâm có phải là “cọng rơm trên lưng lạc đà” khiến hôn nhân của ông Khang bà Xuân càng thêm dễ vỡ hay không.
Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

TPO - Nguyễn Vũ Minh Tuấn (MT-Pop) là một trong những thí sinh nổi bật tại chương trình truyền hình tôn vinh những điệu nhảy đường phố mang tên Street Dance of China mùa thứ 4. Là niềm tự hào của popping Việt Nam và đã giành nhiều giải thưởng lớn nhỏ, chàng trai sinh năm 1995 được kì vọng sẽ tiến sâu tại cuộc thi.