Cả nhà hoảng hồn thấy nhà sập, đầu xe container ngay cạnh giường

0:00 / 0:00
0:00
Cả nhà hoảng hồn thấy nhà sập, đầu xe container ngay cạnh giường
TPO - Chiếc xe container mất lái đã tông sập một nhà dân bên đường ở Bình Dương. Vụ việc khiến tài xế bị thương nặng, những người trong căn nhà may mắn thoát nạn.

Sáng 19/9, Công an huyện Phú Giáo (Bình Dương) đang xử lý hiện trường vụ xe container đâm vào nhà dân ven đường ở xã Phước Hòa.

Trước đó, vụ tai nạn xảy ra vào rạng sáng cùng ngày tại đường ĐT 741, thuộc địa phận xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe container biển kiểm soát 93R-007.65 đang lưu thông hướng từ Bình Dương về Bình Phước thì bất ngờ mất kiểm soát tông gãy trụ đèn rồi lao vào nhà dân bên đường.

Cả nhà hoảng hồn thấy nhà sập, đầu xe container ngay cạnh giường ảnh 1

Chiếc xe tông sập nhà dân

Lúc này, trong căn nhà bị xe tông có khoảng 4 người đang ngủ thì nghe tiếng động lớn nên tỉnh dậy và phát hiện chiếc xe nằm cách giường ngủ chỉ hơn 1m.

Những người trong nhà hoảng loạn bỏ chạy ra ngoài. Trong khi đó, tài xế xe container (chưa xác định được danh tính) bị thương nặng được người dân hỗ trợ đưa đi cấp cứu.

Tại hiện trường, trụ đèn đổ nằm bên đường, một phần cabin xe container nằm bên trong nhà. Vụ tai nạn khiến một phần tường nhà bị đổ sập, cây xanh và trụ điện bên đường gãy ngổn ngang.

Một số hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn

Cả nhà hoảng hồn thấy nhà sập, đầu xe container ngay cạnh giường ảnh 2
Cả nhà hoảng hồn thấy nhà sập, đầu xe container ngay cạnh giường ảnh 3
Cả nhà hoảng hồn thấy nhà sập, đầu xe container ngay cạnh giường ảnh 4
Cả nhà hoảng hồn thấy nhà sập, đầu xe container ngay cạnh giường ảnh 5
Cả nhà hoảng hồn thấy nhà sập, đầu xe container ngay cạnh giường ảnh 6

Hiện trường vụ tai nạn

MỚI - NÓNG
Hệ thống tên lửa Iskander của Nga liên tiếp khai hỏa ở Ukraine
Hệ thống tên lửa Iskander của Nga liên tiếp khai hỏa ở Ukraine
TPO - Đoạn video do Bộ Quốc phòng Nga đăng tải cho thấy các hệ thống tên lửa chiến thuật Iskander của quân đội nước này liên tục khai hỏa trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine. Hệ thống tên lửa Iskander được thiết kế để tấn công các mục tiêu có kích thước nhỏ và cứ điểm của đối phương trong phạm vi 500 km.