Bức ảnh ít biết chụp Putin thời trẻ gây bão mạng

Tổng thống Putin thời trẻ.
Tổng thống Putin thời trẻ.
TPO - Vừa qua, nhân dịp kỷ niệm lần thứ 64 ngày sinh Tổng thống Nga Putin (7/10/1952 – 7/10/2016), một bức ảnh hiếm có đã được tung lên mạng xã hội và ngay lập tức gây nên một cuộc tranh luận sôi nổi giữa các cư dân mạng. Những người công bố bức ảnh tuyên bố đây là bức ảnh chụp Tổng thống Putin thời trẻ.  

Chàng thanh niên trên ảnh quả thật trông rất giống Tổng thống Putin (ảnh) với vóc dáng rất chuẩn. Đứng bên anh là một cô gái được đoán chừng là Lutmila, người sau này trở thành Đệ nhất phu nhân Nga Lutmila Putina và giờ đây đã ly hôn với ông Putin vào năm 2014.

Bức ảnh khiến giới cư dân mạng chia làm 2 phe. Một số cho rằng người thanh niên trên ảnh dứt khoát không phải là Putin. 

Lý do họ đưa ra là tầm vóc anh quá cao, ít nhất cũng quá cao so với cô gái đứng bên cạnh (mà rất có thể đấy là người sau này trở thành Đệ nhất phu nhân Nga) nên không thể là Putin được.

Nhưng đa số không đồng ý như vậy. Những người này khẳng định đấy chính là Tổng thống Putin thời trẻ. Họ đề nghị những ai nghi ngờ hãy xem kỹ những bức ảnh cuối cùng chụp 2 vợ chồng Tổng thống Putin đứng bên nhau để thấy ông Putin quả thật cao hơn bà Lutmila khá nhiều.   

MỚI - NÓNG