Bphone mạ vàng sẽ có một số thay đổi về thiết kế

Bphone mạ vàng sẽ có một số thay đổi về thiết kế
Do đó, thời gian giao hàng của phiên bản đặc biệt này sẽ kéo dài hơn dự kiến, tới giữa tháng 7.

Sau vài lần trì hoãn, cuối cùng Bphone cũng đã đến tay người mua từ 2/7. Tuy nhiên, do số lượng máy lớn và phụ thuộc vào quy trình vận chuyển, giao hàng... nên thời gian máy tới tay người dùng có thể kéo dài hơn.

"Hiện chúng tôi đã xử lý được khoảng 80% đơn đặt hàng. Tất cả những máy đã xuất xưởng đều là phiên bản có dung lượng 16 GB hoặc 64 GB", đại diện của Bkav chia sẻ. "Riêng với Bphone bản Limited Edition dung lượng 128 GB, chúng tôi đã gọi điện cho từng khách đặt và hẹn sẽ giao vào giữa tháng 7. Phiên bản này chiếm gần 20% tổng số các đơn hàng".

Nguyên nhân của sự chậm trễ này là do Bkav quyết định thay đổi một chút về thiết kế của chiếc Bphone có giá 20,19 triệu đồng (chưa tính VAT). Thay vì chỉ có khung viền được mạ vàng 24K như được giới thiệu trong lễ ra mắt, sản phẩm mới sẽ được mạ vàng cả logo chữ B và phần thông tin "Designed by Bkav. Made in Vietnam" ở mặt sau của máy.

Đại diện công ty cũng tiết lộ, sau khi mạ vàng, sản phẩm sẽ được chuyển cho một đối tác của Nhật để xử lý bề mặt nhằm đảm bảo độ bền cho những chi tiết này.

Bphone, smartphone do Bkav sản xuất, ra mắt ngày 26/5 tại Hà Nội và trong 12 giờ cho đặt hàng đầu tiên (ngày 2/6) đã có gần 12.000 máy được đặt mua. Đợt sản phẩm đầu tiên mới đến tay người dùng từ 18/6, tuy nhiên, công ty nhanh chóng thu hồi để cập nhật phần mềm mới. Cho tới nay, công ty đã hẹn lại việc giao hàng cho những người đặt trước ba lần, tới lần thứ ba mới trả gần đủ.

Anh Trần Thanh, một khách hàng tại TP HCM mới nhận được máy cách đây hai ngày, cho biết anh đánh giá cao thiết kế đẹp mắt của Bphone, nhất là khi đây là sản phẩm của một "tân binh" trong làng di động. "Bphone có tốc độ sạc rất nhanh. Tuy nhiên, máy khá nóng trong quá trình sử dụng và pin sụt cũng nhanh. Hy vọng Bkav sẽ sớm điều chỉnh vấn đề này trong các bản cập nhật tiếp theo", anh Thanh nhận xét. 

Trong khi đó, một khách hàng khác ở Hà Nội cũng chia sẻ: "Sản phẩm có độ hoàn thiện cao, cầm không bị cấn tay nhưng loa vẫn trông hơi thô và cổng cắm tai nghe có cảm giác bị lệch tâm. Màn hình sáng và nét. Camera chụp tốt trong điều kiện đủ sáng, còn chụp tối cho chất lượng chưa ổn định".

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm