Bốn nạn nhân trong vụ tai nạn rước dâu giờ ra sao?

Bốn nạn nhân trong vụ tai nạn rước dâu giờ ra sao?
TPO - “Sức khỏe của chị Oanh và cụ Cát đã ổn định, hôm nay, bệnh viện sẽ lên lịch phẫu thuật cho hai bệnh nhân này”, thông tin trên vừa được BS. Lê Đức Nhân, Giám đốc bệnh viện Đà Nẵng cho hay sáng 14/8.

Theo BS. Nhân, chị Nguyễn Thị Kim Oanh nhập viện trong tình trạng đa chấn thương và sốc chấn thương, chấn thương sọ não, hôn mê…Cụ Nguyễn Khắc Cát cũng chấn thương nặng, dập phổi, gãy sườn.

“Sau một thời gian dài điều trị, sức khỏe hai bệnh nhân trên đã đảm bảo có thể tiến hành phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật xong, bệnh viện tiếp tục điều trị cho cả hai trường hợp này cho đến khi thật sự khỏe mạnh, ổn định mới tính đến việc xuất viện”, BS. Nhân nói.

Trong khi đó, hai bệnh nhi may mắn sống sót từ vụ tai nạn thảm khốc là Dương Nguyễn Trúc Hân (6 tuổi) và Đặng Xuân Tiến (4 tuổi) điều trị tại bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng cũng đã phục hồi. Trước đó cháu Tiến bị dập não hai bên, cháu Hân chấn thương hàm mặt nặng.  Dự kiến cuối tuần này hai bệnh nhi sẽ được xuất viện.

Bốn nạn nhân trong vụ tai nạn rước dâu giờ ra sao? ảnh 1 Cháu Đặng Xuân Tiến (ngồi trê ghế) hiện đã phục hồi sức khỏe sau hai tuần điều trị. Ảnh: T.T.

Bệnh viện Phụ sản - Nhi cho biết thêm, trong thời gian hai cháu điều trị tại đây, các tổ chức, cá nhân đã hỗ trợ cho cháu Hân hơn 1,7 tỷ đồng, cháu Tiến hơn 2,1 tỷ đồng. Ngoài ra, các nhà hảo tâm đã tạm ứng viện phí cho hau cháu 900 triệu đồng, số tiền này sẽ được trao lại cho gia đình.

Từ sự chia sẻ trên, gia đình hai cháu đã trao lại hơn 100 triệu đồng cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị trong bệnh viện.

Như Tiền Phong đã thông tin, vụ tai nạn giữa xe khách với xe container xảy ra tại đường tránh Vĩnh Điện (thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) vào khoảng hơn 2g sáng 30/7 làm 13 người chết và 4 người bị thương. Tất cả là người thân trong gia đình trên hành trình đi rước dâu từ Quảng Trị vào Bình Định. 4 nạn nhân còn sống sót nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

MỚI - NÓNG
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
TPO - Phiên giao dịch hôm nay chứng kiến sự giằng co quyết liệt của bên mua – bán. VN-Index cứ tăng lên là bị "dập" xuống, tuy nhiên sau khi chinh phục thành công ngưỡng 1.340 điểm, dòng tiền mua vào nhập cuộc tích cực, lấn át bên bán, đưa VN-Index đóng cửa tăng hơn 10 điểm. Đây là phiên tăng thứ 9 liên tiếp của chỉ số.

Có thể bạn quan tâm