Tai nạn đón dâu thảm khốc: Thêm một nạn nhân hồi tỉnh

Tai nạn đón dâu thảm khốc: Thêm một nạn nhân hồi tỉnh
TPO - Ba trong số bốn nạn nhân trọng thương ở vụ tai nạn xe rước dâu, đã dần hồi tỉnh tại bệnh viện Đà Nẵng.

Sáng nay (31/7), bác sĩ Lê Đức Nhân, Giám đốc bệnh viện Đà Nẵng cho hay chị Nguyễn Thị Kim Oanh-một trong số 4 nạn nhân trọng thương ở vụ tai nạn xe rước dâu, đã tỉnh dần, có phản xạ khi gọi tên.

Chị Oanh nhập viện trong tình trạng đa chấn thương, tay trái bị gãy nát, dập phổi… đến thời điểm này vẫn chưa thể tiến hành phẫu thuật, cần phải điều trị thêm.

Bệnh nhi Đặng Xuân Tiến hiện đã quấy khóc nhiều hơn hôm qua. Tuy nhiên  đây là trường hợp chấn thương sọ não nên không thể nói trước được gì.

Tai nạn đón dâu thảm khốc: Thêm một nạn nhân hồi tỉnh ảnh 1 Em bé may mắc sống sót trong vụ tai nạn hiện đang được điều trị tại bệnh viện Đà Nẵng. Ảnh: T.T. 

Hai bệnh nhân còn lại là cháu Nguyễn Trúc Hân và cụ Nguyễn Khắc Cát  có dấu hiệu tích cực từ tối 30/7. Cháu Hân chấn thương răng hàm mặt đã tỉnh táo, nhận biết được bố và người thân. Cụ Cát có phản xạ mở mắt khi nghe gọi tên. Các thông số sức khỏe của hai bệnh nhân này đang dần ổn định.

Tai nạn đón dâu thảm khốc: Thêm một nạn nhân hồi tỉnh ảnh 2 Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc. Ảnh: T.T. 

Như Tiền Phong đã thông tin, vụ tai nạn giữa xe khách với xe container xảy ra tại đường tránh Vĩnh Điện (thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) vào khoảng hơn 2g sáng 30/7 làm 13 người chết và 4 người bị thương. Tất cả là người thân trong gia đình trên hành trình đi rước dâu từ Quảng Trị vào Bình Định. Sáng cùng ngày, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Thể đã có mặt tại hiện trường và vào viện thăm hỏi các nạn nhân.

MỚI - NÓNG