Bồi thường và xin lỗi công dân

Bồi thường và xin lỗi công dân
TP - Ngày 9/8, tại Quảng Ngãi, ông Nguyễn Văn Sơn - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự (Bộ Tư pháp) đã tổ chức buổi làm việc với vợ chồng ông Võ Văn Học và bà Huỳnh Thị Nga (thôn Thạch By 1, xã Phổ Thạnh, Đức Phổ) để giải quyết việc bồi thường và thi hành các bản án mà vợ chồng ông Học, bà Nga có trách nhiệm phải trả.

> Tan nát gia đình sau 8 năm oan khuất

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Xuân Thảo - Chi cục trưởng Chi cục THA dân sự huyện Đức Phổ đã công khai xin lỗi ông Học, bà Nga trước dân về những thiệt hại do chấp hành viên Chi cục áp dụng biện pháp cưỡng chế kê biên và xử lý tàu cá QNg 94852 TS và tàu cá 98642 TS của ông Học, bà Nga chưa đúng trình tự, thủ tục theo quy định của pháp luật (Tiền Phong đã phản ánh). Tổng số tiền Cơ quan THA dân sự huyện Đức Phổ phải bồi thường cho ông Học, bà Nga là 2,308 tỉ đồng.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Ukraine tung video bắn hạ UAV Iran nghi được lực lượng Nga sử dụng
Ukraine tung video bắn hạ UAV Iran nghi được lực lượng Nga sử dụng
TPO - Không quân Ukraine chia sẻ video trên nhiều nền tảng mạng xã hội và cho biết tổng cộng 6 máy bay không người lái (UAV) của lực lượng Nga đã bị Ukraine bắn hạ hôm 23/9. Trong video là một chiếc UAV được cho là Shahed-136 do Iran chế tạo và lực lượng Nga sử dụng tại khu vực Dnipropetrovsk. Nga và Iran chưa đưa ra bình luận về thông tin này.