Bơi qua sông, sư tử hoảng sợ vì cá sấu vờn bên cạnh

TPO - Một con sư tử đực châu Phi đang mải mê bơi qua sông để đuổi theo một con sư tử cái thì bất ngờ trở nên hoảng hốt tột độ khi phát hiện một con cá sấu ở ngay gần.   
Bơi qua sông, sư tử hoảng sợ vì cá sấu vờn bên cạnh ảnh 1 Nhiếp ảnh gia Marna Van der Walt (47 tuổi) đã may mắn ghi lại khoảnh khắc một con sư tử đực châu Phi to lớn hoảng sợ tột độ khi bất ngờ phát hiện một con cá sấu sông Nile ở ngay gần. Được biết, con sư tử đực này đang chăm chú bơi qua sông ở Botswana để… đuổi theo một con sư tử cái.
Bơi qua sông, sư tử hoảng sợ vì cá sấu vờn bên cạnh ảnh 2 Sư tử vốn là một loài động vật nổi tiếng hung dữ. Do đó, cảnh tượng một con sư tử sợ hãi tột độ khi bắt gặp một con vật khác là một cảnh tượng khá hiếm.
Bơi qua sông, sư tử hoảng sợ vì cá sấu vờn bên cạnh ảnh 3 Cho dù con cá sấu không hề có thái độ đe dọa nhưng con sư tử vẫn tỏ ra sợ hãi và khó chịu. Nó liên tục gầm ghè con cá sấu và nhanh chóng bơi thoát thân.
Bơi qua sông, sư tử hoảng sợ vì cá sấu vờn bên cạnh ảnh 4 Sư tử châu Phi là một trong những loài có kích thước lớn nhất trong họ sư tử. Khi trưởng thành, chúng có thể dài tới 1,8 mét và nặng gần 2 tạ. 
Bơi qua sông, sư tử hoảng sợ vì cá sấu vờn bên cạnh ảnh 5 Tuy nhiên, chúng vẫn không phải là đối thủ của loài cá sấu sông Nile. 
Bơi qua sông, sư tử hoảng sợ vì cá sấu vờn bên cạnh ảnh 6 Cá sấu sông Nile khi trưởng thành có thể dài gần 5 mét và nặng hơn 2,3 tạ. Chúng thường ăn thịt tất cả những gì bơi qua trước mặt, dù đó là một con thú lớn như ngựa, sư tử… hay con người.
Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG