Body bốc lửa của sao nữ có chồng góp 100 triệu euro để phục dựng nhà thờ Đức Bà

Body bốc lửa của sao nữ có chồng góp 100 triệu euro để phục dựng nhà thờ Đức Bà
TPO - Salma Hayek là minh tinh điện ảnh người Mexico nổi tiếng sở hữu thể hình nóng bỏng và gợi cảm. Cô vừa gây chú ý khi khoe ảnh trên Instagram kèm thông tin chồng cô sẽ quyên góp 100 triệu euro để phục dựng nhà thờ Đức Bà Paris sau thảm hoạ cháy kinh hoàng vừa qua.
Body bốc lửa của sao nữ có chồng góp 100 triệu euro để phục dựng nhà thờ Đức Bà ảnh 1 Salma Hayek đăng tải ảnh chồng và cha chồng cùng thông tin về việc quyên góp phục dựng Nhà thờ Đức Bà trên Instagram
Body bốc lửa của sao nữ có chồng góp 100 triệu euro để phục dựng nhà thờ Đức Bà ảnh 2 Chồng cô là doanh nhân François-Henri Pinault - CEO của Kering, công ty sở hữu hàng loạt thương hiệu thời trang cao cấp như Gucci, Balenciaga và Yves Saint-Laurent. Họ kết hôn năm 2009 và có một con gái 11 tuổi. Mới đây, chia sẻ trên Instagram cá nhân có 9,6 triệu follower, người đẹp Mexico cho biết chồng cô, một doanh nhân người Pháp Francois-Henri Pinault (56 tuổi) quyết định sẽ đóng góp vào việc phục dựng lại nhà thờ Đức Bà chỉ sau chưa đầy 24 tiếng xảy ra vụ hoả hoạn kinh hoàng này.
Body bốc lửa của sao nữ có chồng góp 100 triệu euro để phục dựng nhà thờ Đức Bà ảnh 3

Salma Hayek không còn xa lạ với công chúng. Gia nhập làng giải trí đã được 30 năm, cô hiện là tên tuổi diễn viên Mexico nổi danh nhất thế giới.

Body bốc lửa của sao nữ có chồng góp 100 triệu euro để phục dựng nhà thờ Đức Bà ảnh 4

Không chỉ được biết đến với tài năng diễn xuất, nữ diễn viên 52 tuổi còn nổi tiếng với body đồng hồ cát nóng bỏng, đặc biêt là vòng 1 "khủng" gợi cảm hút mắt.

Body bốc lửa của sao nữ có chồng góp 100 triệu euro để phục dựng nhà thờ Đức Bà ảnh 5

Ngôi sao phim "Kẻ liều mạng" nổi tiếng là cô đào sở hữu vòng một tự nhiên nảy nở nhất ở Hollywood. Salma thừa nhận cô từng khá vất vả vì sở hữu đôi "gò bồng đảo" ngoại cỡ mặc dù nó cũng góp phần khiến Salma được chú ý và nổi tiếng hơn.

Body bốc lửa của sao nữ có chồng góp 100 triệu euro để phục dựng nhà thờ Đức Bà ảnh 6

Salma Hayek từng được coi là biểu tượng gợi cảm ở quê hương Mexico của cô

 
Body bốc lửa của sao nữ có chồng góp 100 triệu euro để phục dựng nhà thờ Đức Bà ảnh 7

Hiện cô ít tham gia đóng phim mà lui về hậu trường chăm sóc gia đình. Người đẹp cho biết chỉ nhận vai khi thấy phù hợp. Ngoài ra, cô rất đắt sô sự kiện, chụp hình.

Body bốc lửa của sao nữ có chồng góp 100 triệu euro để phục dựng nhà thờ Đức Bà ảnh 8

Thể hình nảy nở của ngôi sao Hollywood gây chao đảo

Body bốc lửa của sao nữ có chồng góp 100 triệu euro để phục dựng nhà thờ Đức Bà ảnh 9
 
Body bốc lửa của sao nữ có chồng góp 100 triệu euro để phục dựng nhà thờ Đức Bà ảnh 10
 
Body bốc lửa của sao nữ có chồng góp 100 triệu euro để phục dựng nhà thờ Đức Bà ảnh 11
MỚI - NÓNG
Báo Anh ca ngợi ‘ngoại giao cây tre’ Việt Nam khi đón Tổng thống Putin
Báo Anh ca ngợi ‘ngoại giao cây tre’ Việt Nam khi đón Tổng thống Putin
TPO - Chỉ trong vòng 9 tháng qua, Việt Nam đã đón Tổng thống Mỹ Joe Biden, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và đang đón Tổng thống Nga Vladimir Putin. Financial Times (Thời báo Tài chính) của Anh vừa có bài viết đánh giá rằng những chuyến thăm này cho thấy một quốc gia đang thực hiện chính sách đối ngoại khéo léo như thế nào.