Linh Miu tung ảnh tình tứ với bạn trai thiếu gia Hà thành kém 2 tuổi

TPO - Bộ ảnh 18+ của Linh Miu và bạn trai kém 2 tuổi thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.
Linh Miu tung ảnh tình tứ với bạn trai thiếu gia Hà thành kém 2 tuổi ảnh 1 Mới đây, Linh Miu bất ngờ chia sẻ bộ ảnh “nóng” ghi lại những khoảnh khắc đời thường của cô và bạn trai Thái Sơn. Lấy bổi cảnh ở nhà riêng, Linh Miu muốn ghi dấu kỉ niệm tình yêu sau hơn 2 năm gắn bó với bạn trai kém 2 tuổi. 
Linh Miu tung ảnh tình tứ với bạn trai thiếu gia Hà thành kém 2 tuổi ảnh 2 “Đây là bộ ảnh được thực hiện nhằm lưu giữ những khoảnh khắc yêu nhau và cũng là động lực nhắc nhở các bạn trẻ đang có ý định chia tay nhớ về lúc bên nhau như thế này”- Linh Miu chia sẻ.
Linh Miu tung ảnh tình tứ với bạn trai thiếu gia Hà thành kém 2 tuổi ảnh 3 Nhận xét về bạn trai, Linh Miu cho biết, Thái Sơn là người rất chững chạc. Anh luôn là người bên cạnh giúp Linh Miu vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.
Linh Miu tung ảnh tình tứ với bạn trai thiếu gia Hà thành kém 2 tuổi ảnh 4 Linh Miu nhiều lần "đốt mắt" fan với những hình ảnh nóng bỏng, sexy.
Linh Miu tung ảnh tình tứ với bạn trai thiếu gia Hà thành kém 2 tuổi ảnh 5
Cô cũng nổi tiếng với thân hình nóng bỏng
Linh Miu tung ảnh tình tứ với bạn trai thiếu gia Hà thành kém 2 tuổi ảnh 6 Ảnh: Hình ảnh hậu trường khi Linh Miu đóng phim sitcom cùng NSƯT Minh Vượng, Giang Còi.
MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 

Có thể bạn quan tâm

Nữ nghệ sĩ bắn cung tên bằng chân lập kỷ lục Guinness

Nữ nghệ sĩ bắn cung tên bằng chân lập kỷ lục Guinness

TPO - Năm 2020, sau 11 năm gắn bó với nghề biểu diễn xiếc, Brittany Walsh (người Mỹ) đã ghi tên mình vào danh sách kỷ lục Guinness với thành tích bắn cung bằng chân đưa mũi tên bay xa tới 12,3m. Để đạt được thành tích ấn tượng này, nữ nghệ sĩ phải trải qua quá trình tập luyện vất vả.