Linh Miu tung ảnh tình tứ với bạn trai thiếu gia Hà thành kém 2 tuổi

TPO - Bộ ảnh 18+ của Linh Miu và bạn trai kém 2 tuổi thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.
Linh Miu tung ảnh tình tứ với bạn trai thiếu gia Hà thành kém 2 tuổi ảnh 1

Mới đây, Linh Miu bất ngờ chia sẻ bộ ảnh “nóng” ghi lại những khoảnh khắc đời thường của cô và bạn trai Thái Sơn. Lấy bổi cảnh ở nhà riêng, Linh Miu muốn ghi dấu kỉ niệm tình yêu sau hơn 2 năm gắn bó với bạn trai kém 2 tuổi. 

Linh Miu tung ảnh tình tứ với bạn trai thiếu gia Hà thành kém 2 tuổi ảnh 2 “Đây là bộ ảnh được thực hiện nhằm lưu giữ những khoảnh khắc yêu nhau và cũng là động lực nhắc nhở các bạn trẻ đang có ý định chia tay nhớ về lúc bên nhau như thế này”- Linh Miu chia sẻ.
Linh Miu tung ảnh tình tứ với bạn trai thiếu gia Hà thành kém 2 tuổi ảnh 3 Nhận xét về bạn trai, Linh Miu cho biết, Thái Sơn là người rất chững chạc. Anh luôn là người bên cạnh giúp Linh Miu vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.
Linh Miu tung ảnh tình tứ với bạn trai thiếu gia Hà thành kém 2 tuổi ảnh 4 Linh Miu nhiều lần "đốt mắt" fan với những hình ảnh nóng bỏng, sexy.
Linh Miu tung ảnh tình tứ với bạn trai thiếu gia Hà thành kém 2 tuổi ảnh 5
Cô cũng nổi tiếng với thân hình nóng bỏng
Linh Miu tung ảnh tình tứ với bạn trai thiếu gia Hà thành kém 2 tuổi ảnh 6 Ảnh: Hình ảnh hậu trường khi Linh Miu đóng phim sitcom cùng NSƯT Minh Vượng, Giang Còi.
MỚI - NÓNG