Trương Vệ Kiện gây tranh cãi khi công khai bênh vực sao nam ngoại tình

Trương Vệ Kiện gây chú ý khi động viên Hứa Chí An sau bê bối ngoại tình.
Trương Vệ Kiện gây chú ý khi động viên Hứa Chí An sau bê bối ngoại tình.
TPO - Trên trang mạng xã hội cá nhân, Trương Vệ Kiện đã có những lời nhắn nhủ, động viên đến Hứa Chí An – chồng diva Trịnh Tú Văn bị lộ clip ân ái với á hậu Hong Kong.

Tối ngày 18/4, tài tử Trương Vệ Kiện gây chú ý khi đăng bài viết trên mạng xã hội về bê bối ngoại tình của ca sĩ/diễn viên Hứa Chí An với Á hậu Hong Kong 2012 Huỳnh Tâm Dĩnh.

Thay vì chỉ trích, lên án, chàng “Vi Tiểu Bảo” lại có những lời động viên đến người đồng nghiệp thân thiết. “Cây sậy bị thương, Chúa không đánh gãy. Ánh sáng sắp tàn, Chúa không tổi tắt. Xin Chúa ban phước lành cho mỗi cặp vợ chồng trên thế giới đều có thể thấu hiểu được ý nghĩa của tình yêu đích thực”, Trương Vệ Kiện viết.

Theo ngôi sao “Lộc Đỉnh Ký”, Hứa Chí An đang ở trong tình cảnh giống như cây sậy bị thương, ánh sáng sắp tắt. Những lời đả kích thời gian quan đã là sự trừng phạt thích đáng đối với nam ca sĩ. Trương Vệ Kiện nhấn mạnh, việc Trịnh Tú Văn tha thứ cho chồng chính là sự bao dung của người vợ, và hy vọng điều đó sẽ giúp tài tử họ Hứa thấm thía được sai lầm, từ đó thêm quý trọng tình cảm vợ chồng, cũng như cặp đôi sẽ ngày càng yêu thương nhau hơn.

Trương Vệ Kiện cũng tiết lộ, cảm thấy lo lắng vì đã liên lạc với Hứa Chí An sau sự việc, nhưng không nhận được hồi âm.

Những lời động viên của Trương Vệ Kiện dành cho người bạn thân thiết không được lòng đa số cư dân mạng. Họ cho rằng, Hứa Chí An tự làm tự chịu, không đáng nhận được an ủi hay tha thứ.

Trước đó vào cùng ngày, diva Trịnh Tú Văn cũng “đăng đàn” tuyên bố tha thứ cho sai lầm của chồng. Cô chia sẻ, cuộc sống hôn nhân không chỉ ở bên nhau những lúc vui vẻ, hạnh phúc, mà còn là cùng trải qua khó khăn, tha thứ cho lỗi lầm của đối phương.

Trương Vệ Kiện gây tranh cãi khi công khai bênh vực sao nam ngoại tình ảnh 1 Hứa Chí An và vợ Trịnh Tú Văn.

Bê bối ngoại tình của Hứa Chí An nổ ra vào ngày 16/4 khi báo chí Hong Kong đồng loạt chia sẻ clip ân ái trên xe giữa anh và Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh. Trong video, Hứa Chí An và tình nhân ngồi ở ghế sau xe ô tô, liên tục có các cử chỉ thân mật như nắm tay, tựa đầu vào vai và ôm hôn thắm thiết…

Trương Vệ Kiện gây tranh cãi khi công khai bênh vực sao nam ngoại tình ảnh 2 Hình ảnh trong clip tố Hứa Chí An ngoại tình với Á hậu Hong Kong Huỳnh Tâm Dĩnh

Đoạn video trên lập tức tạo ra làn sóng giận dữ trong dư luận, vì Hứa Chí An trước nay được đánh giá là người chồng lý tưởng. Mối tình của anh và diva họ Trịnh như câu chuyện cổ tích giữa đời thực, khi trải qua 22 năm yêu nhau trắc trở và 7 lần cầu hôn mới chính thức nên vợ thành cồng vào năm 2013. Huỳnh Tâm Dĩnh cũng đang hạnh phúc bên bại trai, tài tử Mã Quốc Minh.

Trương Vệ Kiện gây tranh cãi khi công khai bênh vực sao nam ngoại tình ảnh 3 Á hậu Hong Kong Huỳnh Tâm Dĩnh gần như biến mất khỏi showbiz sau bê bối cặp kè sao nam có gia đình.

Hứa Chí An sau đó đã tổ chức họp báo xin lỗi vợ và dư luận. Á hậu Hong Kong 2012 cũng bày tỏ sự hối lỗi thông qua người đại diễn. Không chỉ bị khán giả quay lưng, cặp “gian phu – dâm phụ” còn bị huỷ bỏ mọi lịch trình công việc.

Theo Theo Sohu
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm