Bộ trưởng Giao thông Argentina qua đời vì tai nạn giao thông

0:00 / 0:00
0:00
Bộ trưởng Giao thông Argentina – Mario Meoni. Ảnh: El Litoral
Bộ trưởng Giao thông Argentina – Mario Meoni. Ảnh: El Litoral
TPO - Bộ trưởng Giao thông Argentina – Mario Meoni đã qua đời vì thương nặng trong vụ tai nạn giao thông tối 23/4 ở San Andrés de Giles (thuộc Buenos Aires).

Theo BATimes, ông Meoni (56 tuổi) đang lái xe một mình gần San Andrés de Giles, tỉnh Buenos Aires thì xảy ra tai nạn.

Chiếc xe mà ông Meoni điều khiển là Ford Mondeo. Ông được cho là đang trên đường đến Junín để gặp gia đình.

Trước đó cùng ngày, ông Meoni đã tham dự một số cuộc họp với Tổng thống Alberto Fernández ở Rosario.

Theo báo cáo ban đầu, Bộ trưởng mất kiểm soát chiếc xe vào khoảng 9h30 tối gần Km112. Người ta tin rằng ông đã đâm vào lan can và chiếc xe bị lật. Hiện chưa rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ông Meoni đã kết hôn và có hai con trai. Ông tuyên thệ nhậm chức vào Nội các của Tổng thống Alberto Fernández ngày 10/12/2019, đảm nhận vị trí Bộ trưởng Giao thông.

“Vô cùng đau buồn. Chúng ta đã mất đi một chính trị gia luôn cống hiến không biết mệt mỏi và rất trung thực. Một quan chức mẫu mực. Tôi xin chia buồn với gia đình ông Mario Meoni”, Tổng thống Alberto Fernández cho biết trong một bài đăng trên Twitter.

Theo Buenos Aires Times
MỚI - NÓNG
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron. (Ảnh: EPA-EFE)
Ông Macron nói Nga ‘đánh thức’ NATO bằng cú ‘sốc điện’ mạnh nhất
TPO - Phát biểu tại một diễn đàn an ninh ngày 31/5, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron nói rằng Tổng thống Nga Vladimir Putin đã “đánh thức” Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) bằng chiến dịch quân sự ở Ukraine. Ông Macron cũng kêu gọi phương Tây mang đến những bảo đảm an ninh “hữu hình và đáng tin cậy” cho Ukraine.