Bổ nhiệm lại Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày 22/6, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM đã công bố Nghị quyết về việc bổ nhiệm lại PGS.TS.BS Nguyễn Hoàng Bắc giữ chức vụ Giám đốc bệnh viện.

Tại buổi lễ, GS.TS.BS Trần Diệp Tuấn, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Y Dược TPHCM, đã trao Nghị quyết của Hội đồng trường về việc bổ nhiệm lại Giám đốc bệnh viện cho PGS.TS.BS Nguyễn Hoàng Bắc. Đây là nhiệm kỳ giám đốc bệnh viện thứ ba của ông Nguyễn Hoàng Bắc.

Bổ nhiệm lại Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM ảnh 1

GS.TS Trần Diệp Tuấn trao quyết định bổ nhiệm lại Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược cho PGS.TS Nguyễn Hoàng Bắc

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS.BS Nguyễn Hoàng Bắc gửi lời tri ân đến lãnh đạo Bộ Y tế, các sở ngành liên quan cùng Hội đồng trường và Ban Giám hiệu Trường Đại học Y Dược TPHCM đã tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của bệnh viện. Ông cũng gửi lời cảm ơn đến tập thể viên chức, người lao động bệnh viện đã luôn đoàn kết, cùng nhau phát triển y hiệu UMC, giúp người bệnh cảm thấy hài lòng khi đến khám, điều trị.

PGS Hoàng Bắc cam kết sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, cùng tập thể viên chức, người lao động đưa bệnh viện lên tầm cao mới. Ông cho biết, trong những năm tới, bệnh viện sẽ phát triển hướng đến điều trị chuyên sâu, hàn lâm, hiệu quả và chất lượng.

Quá trình học tập và công tác của PGS.TS Nguyễn Hoàng Bắc gắn liền với Trường Đại học Y Dược và Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Năm 1991, ông tốt nghiệp Bác sĩ y khoa; đến năm 1998, ông tốt nghiệp Thạc sĩ y khoa; năm 2007, ông trở thành Tiến sĩ y khoa; năm 2010, ông là Phó Giáo sư.

Từ năm 2004 đến 2015, ông là Phó Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược. Năm 2015 đến nay, ông là Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Từ năm 2014 đến nay, ông đồng thời là Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược TPHCM.

MỚI - NÓNG