Có 29 kết quả :

Giới thiệu người đang bị điều tra phụ trách Đảng bộ Đại học Y dược (Đại học Thái Nguyên)

ĐH Thái Nguyên nói gì về ý định thăng chức cho hiệu phó bị điều tra tham nhũng?

TPO - PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y dược Thái Nguyên (thuộc Đại học Thái Nguyên) đang bị điều tra trong vụ việc lập khống hồ sơ, chứng từ để quyết toán tiền mua vật tư, hóa chất xét nghiệm đề tài khoa học nhưng mới được đề nghị thăng chức vụ trong Đảng. Cụ thể, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng được giới thiệu phụ trách Đảng bộ của Đại học Y dược Thái Nguyên.
 Buổi hướng nghiệp của GSK tại Đại học Dược HN thu hút đông đảo sinh viên tham gia

Sinh viên Dược và sứ mệnh chăm sóc sức khỏe con người

TP - Trong buổi đối thoại hướng nghiệp do VPĐD GlaxoSmithKline (GSK) phối hợp cùng 2 trường đại học là Đại học Dược Hà Nội và Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh tổ chức mới đây, nhiều bạn trẻ đã cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm ngày đầu bỡ ngỡ khi tìm hiểu về nghề và những cơ hội giúp họ phát triển sự nghiệp trong tương lai.
Thay đổi cách sống để trị bệnh tiểu đêm

Thay đổi cách sống để trị bệnh tiểu đêm

Đi tiểu nhiều lần trong đêm ảnh hưởng xấu đến giấc ngủ cũng như hoạt động sống của người bệnh. Bên cạnh bệnh lý, lối sống và yếu tố tâm lý tác động rất nhiều đến bệnh, sống điều độ, ít sử dụng chất kích thích sẽ mang lại hiệu quả cao trong điều trị.
Bác sỹ không về nơi thiếu

Bác sỹ không về nơi thiếu

TP - Sáng 10-8, Trường Đại học Y dược Cần Thơ tổ chức hội nghị đào tạo nhân lực y tế ĐBSCL, có lãnh đạo các địa phương trong vùng tham dự. Báo cáo tại hội nghị cho biết, tính đến hết năm 2011, số lượng bác sỹ toàn vùng ĐBSCL có 9.264 người, căn cứ Quyết định 153/2006 của Thủ tướng Chính phủ thì số lượng bác sỹ mới đáp ứng được 75,3% nhu cầu, còn thiếu hơn 3.000 bác sỹ.