Bổ nhiệm Chánh Thanh tra tỉnh Bình Phước

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ông Phạm Văn Thuấn vừa được bổ nhiệm giữ chức Chánh Thanh tra tỉnh Bình Phước thay cho bà Giang Thị Phương Hạnh nhận nhiệm vụ mới.

Sáng ngày 25/3, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Trần Tuệ Hiền đã trao Quyết bổ nhiệm ông Phạm Văn Thuấn, giữ chức vụ Chánh Thanh tra tỉnh này. Thời gian bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày ra quyết định.

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước khẳng định công việc của Thanh tra tỉnh rất nhạy cảm, tiếp xúc nhiều vụ kiện cáo. Do đó, người phụ trách lĩnh vực thanh tra phải có bản lĩnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Được biết, trước khi được bộ nhiệm giữ chức Chánh Thanh tra tỉnh, ông Phạm Văn Thuấn từng giữ chức Trưởng phòng Nghiệp vụ 1 rồi Phó Chánh Thanh tra tỉnh Bình Phước.

Trước đó, bà Giang Thị Phương Hạnh giữ chức Chánh Thanh tra tỉnh Bình Phước được điều động giữ chức Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Bình Phước.

MỚI - NÓNG
‘Mắt thần’ UAV Orlan-10 Nga trinh sát, chỉ điểm mục tiêu trong chiến dịch quân sự ở Ukraine
‘Mắt thần’ UAV Orlan-10 Nga trinh sát, chỉ điểm mục tiêu trong chiến dịch quân sự ở Ukraine
TPO - Bộ Quốc phòng Nga công bố video cho thấy hoạt động của máy bay không người lái (UAV) Orlan-10 của nước này trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine. UAV Orlan-10 được mệnh danh là "mắt thần trinh sát", có khả năng phát hiện, chỉ điểm các vị trí tác chiến của đối phương và dẫn đường cho hỏa lực pháo binh bắn phá mục tiêu.