TPHCM điều động, bổ nhiệm hai lãnh đạo chủ chốt

0:00 / 0:00
0:00
TPHCM điều động, bổ nhiệm hai lãnh đạo chủ chốt
TPO - Nguyên Chủ tịch UBND quận 9 Trần Văn Bảy và nguyên Chủ tịch UBND quận Thủ Đức Trương Trung Kiên vừa được UBND TPHCM bổ nhiệm giữ chức vụ lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường; Sở Quy hoạch Kiến trúc.

Sáng 22/3, UBND TPHCM đã tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Đến dự có Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong, Chánh Văn phòng UBND TPHCM Hà Phước Thắng cùng lãnh đạo các sở ban ngành liên quan, UBND TP Thủ Đức

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đã trao quyết định điều động và bổ nhiệm ông Trần Văn Bảy – nguyên Chủ tịch UBND quận 9, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường TPHCM.

Chủ tịch Nguyễn Thành Phong cũng trao quyết định của UBND TPHCM về việc điều động và bổ nhiệm ông Trương Trung Kiên - nguyên Chủ tịch UBND quận Thủ Đức, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Quy hoạch Kiến trúc TPHCM.

Thời gian giữ chức vụ của ông Bảy và ông Kiên là 5 năm.

Ông Trần Văn Bảy sinh năm 1971, quê ở tỉnh Đồng Nai, có trình độ Thạc sĩ luật, cao cấp lý luận chính trị. Trước khi được bổ nhiệm, ông Trần Văn Bảy từng giữ các chức vụ: Phó trưởng Phòng Đào tạo Trường Đại học Luật TPHCM; phó giám đốc Sở Tư pháp, chủ tịch UBND quận 9.

TPHCM điều động, bổ nhiệm hai lãnh đạo chủ chốt ảnh 1 Ông Trần Văn Bảy (trái) nhận quyết định bổ nhiệm giữ chức phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường TPHCM

Ông Trương Trung Kiên sinh năm 1974, quê ở TP Hà Nội, có trình độ Tiến sĩ Quy hoạch, Cử nhân Chính trị.

Ông Kiên từng giữ vị trí Phó Giám đốc Sở Quy hoạch Kiến trúc TPHCM trước khi nhận chức Trưởng Ban Đô thị HĐND TPHCM, Chủ tịch UBND quận Thủ Đức.

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đánh giá ông Trần Văn Bảy là cán bộ được đào tạo bài bản về pháp luật, vững chuyên môn và là một cán bộ có bản lĩnh.

“Là một trong những đơn vị có vai trò quan trọng nhất, Sở Tài nguyên và Môi trường đang phụ trách nhiều công việc quyết định đến sự phát triển của TPHCM. Với bề dày kinh nghiệm và bản lĩnh của mình, đồng chí Trần Văn Bảy sẽ cùng tập thể cán bộ, lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao” – ông Phong nhấn mạnh.

Chủ tịch Nguyễn Thành Phong lưu ý công tác quy hoạch của TPHCM có rất nhiều vấn đề cần quan tâm như quy hoạch ngầm, điều chỉnh quy hoạch chung, quy hoạch ven sông, quy hoạch TP Thủ Đức… đòi hỏi công tác quy hoạch phải phát huy được vị trí, vai trò đối với sự phát triển của TPHCM.

TPHCM điều động, bổ nhiệm hai lãnh đạo chủ chốt ảnh 2 Ông Trương Trung Kiên (trái)

Đánh giá cao chuyên môn về quy hoạch của tân Phó Giám đốc Sở Quy hoạch Kiến trúc Trương Trung Kiên, ông Nguyễn Thành Phong tin tưởng với năng lực, trực độ và bản lĩnh của mình, ông Kiên sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tân Phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Trần Văn Bảy cho biết nhiệm vụ mới là vinh dự nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề trước người dân và lãnh đạo cấp trên.

Ông Bảy cam kết sẽ sớm tiếp cận công việc, cầu thị học việc và cố gắng làm việc trách nhiệm, đoàn kết, kiên quyết không tham nhũng, không tiêu cực, không lợi ích nhóm để cùng cùng tập thể cán bộ Sở Tài nguyên và Môi trường tiếp tục tham mưu UBND TPHCM tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cho người dân và các doanh nghiệp, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhận nhiệm vụ mới, tân Phó Giám đốc Sở Quy hoạch Kiến trúc TPHCM Trương Trung Kiên cam kết sẽ nỗ lực hết khả năng và tâm huyết, cùng tập thể cán bộ, lãnh đạo sở hoàn thành nhiệm vụ được giao.

MỚI - NÓNG