Bố mẹ vắng nhà, 2 anh em ruột tử vong dưới hồ

TPO - Bố mẹ 2 em Chương và Trường đi làm về không thấy các con đâu nên đã báo chính quyền cùng tìm kiếm. Đến vị trí hồ nước ở làng thì phát hiện cả 2 đã tử vong dưới hồ nước sâu.

Chiều 18/8, ông Lê Quang Đạo - Chủ tịch UBND xã Grăng, huyện Ia Grai, Gia Lai xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 anh em ruột tử vong.

Theo ông Đạo, khoảng 17h ngày 17/8, đi làm về không thấy 2 con đâu, bố mẹ của Đỗ Thanh Chương (10 tuổi) và Đỗ Văn Trường (8 tuổi) đã thông báo cho UBND xã để cùng tìm kiếm. Khi đến hồ nước ở làng O Re 2 (xã I Grăng) người dân phát hiện bên bờ có áo và dép của Chương, Trường. Lực lượng chức năng đã tiến hành lặn tìm.

Khoảng 22h lực lượng chức năng đã vớt được thi thể của em Trường và đến sáng 18/8 thì thấy thi thể của Chương.

Theo ông Đạo, hồ nước trên sâu 3m, rộng 100m2 do nhiều năm trước doanh nghiệp khai thác đá, từ khoảng năm 2014 đến  nay thì đơn vị này không khai thác đá  nữa.

MỚI - NÓNG
Real Madrid, nhà Vua vĩnh cửu của châu Âu
Real Madrid, nhà Vua vĩnh cửu của châu Âu
TPO - Nó lại tiếp tục xảy ra để mọi thứ kết thúc theo cùng một cách: Real Madrid lại chiến thắng và trở thành nhà vô địch Champions League. Không gì khác ngoài khẳng định, Los Blancos là những người nắm thiên mệnh. Họ là vị Vua vĩnh cửu của châu Âu.

Có thể bạn quan tâm

Miền Bắc lại đón mưa lớn từ đêm nay

Miền Bắc lại đón mưa lớn từ đêm nay

TPO - Từ đêm nay (29/5), các tỉnh miền Bắc lại đón mưa rào và dông diện rộng, cục bộ có mưa to đến rất to. Trong khi miền Trung nắng nóng. Nam Bộ và Tây Nguyên tiếp tục đón mưa dông vào chiều và tối.
Giới trẻ tiếp cận nhiều loại thuốc lá có hại cho sức khỏe

Tỉ lệ thanh thiếu niên hút thuốc tăng nhanh

TP - Thuốc lá gây ra cái chết của hơn 8 triệu người mỗi năm, và tạo nên mối đe doạ rác thải ô nhiễm môi trường. Thông tin được đưa ra tại lễ mít tinh hưởng ứng Ngày thế giới không thuốc lá (31/5) và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá (từ ngày 25-31/5) do Bộ Y tế phối hợp Trung ương đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức sáng 28/5.
Anh chủ nhiệm từ đời đến thơ

Anh chủ nhiệm từ đời đến thơ

TP - Rất ít người biết đến hoàn cảnh ra đời của bài thơ nổi tiếng một thời của Hoàng Trung Thông, bài Anh chủ nhiệm . Hoá ra câu chuyện lại liên quan đến quê hương và người anh ruột của Đại tá – Nhà báo Trần Nhung…