Rủ tắm sông, 4 học sinh tiểu học chết đuối thương tâm

TPO - 4 học sinh tiểu học tại Bình Định rủ nhau đi câu cá, trượt chân rơi xuống khu vực sâu chết đuối thương tâm

Sáng 12/8, ông Nguyễn Đình Hưng – Chủ tịch UBND xã Ân Hảo Đông (huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước làm 4 học sinh bị thiệt mạng.

Theo đó, chiều 11/8, nhóm 4 em học sinh tiểu học gồm: L.Đ.S (9 tuổi), N.H.H.C (8 tuổi), N.T.L.N (9 tuổi) và V.A.K (7 tuổi) ở thôn Vạn Hòa rủ nhau xuống sông (đoạn gần nhà chống lũ, sông An Lão chảy về thôn Vạn Hòa) để câu cá và tắm sông.

Đến tối cùng ngày (11/8) không thấy các em về nhà nên gia đình tổ chức đi tìm kiếm thì phát hiện các em đã tử vong do đuối nước.

Nhận được tin báo, các cơ quan chức năng cùng người dân địa phương đã tổ chức tìm kiếm và vớt được thi thể các nạn nhận bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

“Gia đình 4 học sinh bị đuối nước thương tâm đều có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt có một hoàn cảnh gia đình không có cha, nhà chỉ có 3 mẹ con”, ông Hưng cho biết.

Sáng 12/8, lãnh đạo UBND huyện Hoài Ân (tỉnh Bình Định) cùng chính quyền xã Ân Hảo Đông đã đến chia buồn và hỗ trợ người thân 4 học sinh trong vụ đuối nước xảy ra tại địa phương.

Tin liên quan