TPO - Món canh thịt bò có thêm đậu phụ và hải sản cay cay đổi vị cho bữa ăn ngày đông chắc chắn sẽ làm cả gia đình ngon miệng.
Cho đậu phụ vào túi và bóp nhỏ, hoặc bạn có thể cắt nhỏ đậu thành từng miếng nhỏ
Rửa sạch nấm, cắt cuống và ngâm cho nấm nở trong nước, nước ngâm thơm mùi nấm giữ lại làm nước dùng
Ướp thịt bò với tỏi băm, dầu ô liu, nước mắm
Làm nóng chảo và xào thịt bò với một chút tương ớt
Thả hành tây và nấm, cà chua xắt nhỏ vào nồi nước, đun sôi, cho thêm sa tế
Hải sản gồm có ngao, tôm bóc vỏ đã luộc chín
Thả hải sản và đậu phụ, thịt bò vào nồi canh, thêm gia vị vừa ăn
Món canh ngon nhất khi ăn nóng với cơm
Rắc thêm hành lá lên trên