Bò hầm đậu phụ hải sản cay nồng cực ngon

TPO - Món canh thịt bò có thêm đậu phụ và hải sản cay cay đổi vị cho bữa ăn ngày đông chắc chắn sẽ làm cả gia đình ngon miệng.
Bò hầm đậu phụ hải sản cay nồng cực ngon ảnh 1

Cho đậu phụ vào túi và bóp nhỏ, hoặc bạn có thể cắt nhỏ đậu thành từng miếng nhỏ

Bò hầm đậu phụ hải sản cay nồng cực ngon ảnh 2

Rửa sạch nấm, cắt cuống và ngâm cho nấm nở trong nước, nước ngâm thơm mùi nấm giữ lại làm nước dùng

Bò hầm đậu phụ hải sản cay nồng cực ngon ảnh 3

Ướp thịt bò với tỏi băm, dầu ô liu, nước mắm

Bò hầm đậu phụ hải sản cay nồng cực ngon ảnh 4

Làm nóng chảo và xào thịt bò với một chút tương ớt

Bò hầm đậu phụ hải sản cay nồng cực ngon ảnh 5

Thả hành tây và nấm, cà chua xắt nhỏ vào nồi nước, đun sôi, cho thêm sa tế

Bò hầm đậu phụ hải sản cay nồng cực ngon ảnh 6

Hải sản gồm có ngao, tôm bóc vỏ đã luộc chín

Bò hầm đậu phụ hải sản cay nồng cực ngon ảnh 7

Thả hải sản và đậu phụ, thịt bò vào nồi canh, thêm gia vị vừa ăn

Bò hầm đậu phụ hải sản cay nồng cực ngon ảnh 8

Món canh ngon nhất khi ăn nóng với cơm

Bò hầm đậu phụ hải sản cay nồng cực ngon ảnh 9

Rắc thêm hành lá lên trên

Bò hầm đậu phụ hải sản cay nồng cực ngon ảnh 10
Bò hầm đậu phụ hải sản cay nồng cực ngon ảnh 11
MỚI - NÓNG
Thái Nguyên chốt phương án sắp xếp tinh gọn bộ máy
Thái Nguyên chốt phương án sắp xếp tinh gọn bộ máy
TPO - Với việc thực hiện phương án sắp xếp, tinh gọn tổ chức bộ máy, tỉnh Thái Nguyên sẽ giảm được một cơ quan khối Đảng cấp tỉnh, giảm 9 cơ quan khối Đảng của cấp huyện; giảm 6 cơ quan chuyên môn thuộc UBND cấp tỉnh; giảm 36 phòng chuyên môn thuộc UBND cấp huyện.